ในระหว่างที่คุณยายไปเยี่ยมหลุมศพสามี โดนขโมยเงินไปมากถึง 700 ดอลลาร์!!

เรื่องราวของคุณยาย Tona Herdon วัย 78 ปีที่ไม่สามารถปกป้องตัวเองจากภัยร้ายได้ ซึ่งในขณะที่เธอกำลังไปเยี่ยมหลุมศพสามีผู้จากไปนั้น เธอก็โดนขโมยกระเป๋าเงินไปโดยที่ภายนั้นมีเงินเป็นจำนวนมากถึง 700 ดอลลาร์

 

repay-debt

 

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ทำให้จิตใจของคุณยายรู้สึกย่ำแย่สุดขีด สามีของเธอเสียชีวิตไปแล้ว ไหนจะโดนขโมยกระเป๋าเงินไปอีก จิตใจของเธอโดนทำร้ายอย่างรุนแรง

 

repay-debt1

 

แต่แล้วชายที่ลงมือขโมยกระเป๋าเงินของคุณยายนั้นก็ลอยนวลได้ไม่นาน ในที่สุดตำรวจก็ตามจับตัวได้สำเร็จและได้เผยแพร่ภาพของโจรรายนี้ออกโทรทัศน์ด้วย

 

repay-debt2

 

และแล้วเรื่องราวก็กลับซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เมื่อมีเด็กชายวัย 15 ปีผู้นี้ Christian ก็ได้เห็นภาพโจรรายนี้และรู้ได้ทันทีเลยว่าชายผู้นี้ก็คือพ่อของเขานั่นเอง!! โดยที่พ่อกับแม่ของเขาแยกทางกันตั้งแต่ตอนที่เขามีอายุเพียงแค่ 2 ขวบ และไม่เคยได้เจอหน้ากันเลยตั้งแต่ตอนนั้น

 

repay-debt3

 

โดยที่เขาได้รับเงินมาจากพ่อภายในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นเงินจำนวน 250 ดอลลาร์ ซึ่งพ่อของเขานั้นรู้มาว่า Christian จะไปร่วมการแข่งขันวงดุริยางค์และจำเป็นที่จะต้องใช้เงินจำนวนนี้เพื่อใช้เป็นทุนในการแข่งขัน

 

repay-debt4

 

พอเขารู้เรื่องราวที่มาของเงินที่เขาได้จากพ่อปุ๊บ เขาก็รีบติดต่อตามหาคุณยาย Tona Herdon ทันที เพื่อทำการขอโทษในสิ่งที่คุณพ่อของเขาได้ทำลงไป

 

repay-debt5

 

ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาไม่ได้ก่อขึ้น แต่มันก็ทำให้รู้สึกไม่สบายใจจากเงินที่ได้มา เขาก็เลยตัดสินใจคืนเงินให้กับคุณยาย Tona Herdon ไป

 

repay-debt6

 

ทางคุณยายเองก็รับรู้มาว่า Christian จำเป็นจะต้องใช้เงินจำนวนนี้เพื่อไปทำการแข่งขันกับวงดุริยางค์ เธอจึงมอบเงินให้กับเขาไป พร้อมกับให้อภัยทุกสิ่งทุกอย่างที่พ่อเขานั้นได้ทำลงไป

ที่มา : metaspoon

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....