หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์สั้นๆออกมาให้เราชมกันไปเมื่อช่วงพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Universal Pictures ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มของ Steve Jobs หนังอัตชีวประวัติของชายผู้พลิกวงการคอมพิวเตอร์ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

1

 

ตัวหนังจะเล่าถึงชีวประวัติของ Steve Jobs(Michael Fassbender) ชายผู้เปลี่ยนประวัติศาสตร์วงการการสื่อสาร อุปกรณ์ฟังเพลง และคอมพิวเตอร์ ตั้งแต่ในช่วงก่อนที่จะก่อตั้งบริษัท Apple.inc ก่อนที่จะมาพบภรรยาคนแรก และก่อนจะมาพบเพื่อนซี้อย่าง Steve Wozniak(Seth Rogen) ที่ตอนหลังเริ่มมีความเห็นไม่ลงรอยกัน ไปจนถึงช่วงชีวิตที่เขาประสบความสำเร็จสูงสุด

2

 

หนังจะอ้างอิงเรื่องราวจากหนังสือของ Walter Isaacson เผยให้เห็นถึงความชาญฉลาดผู้อยู่เบื้องหลังความรุ่งเรืองของยุคดิจิตอล แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่นี้กลับต้องแลกด้วยการเสียสละอะไรหลายๆอย่าง ในที่สุดสิ่งที่เขาทำอยู่ก็ส่งผลกระทบกับครอบครัวรวมไปถึงเรื่องสุขภาพของเขาเอง

3

 

หนังเรื่องนี้จะพาเราไปสำรวจถึงการทำงาน การทดลองและการประสบความสำเร็จของ CEO ผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Steven Paul Jobs หนึ่งในผู้ที่มีอิธิพลต่อวงการ IT มากที่สุดคนหนึ่งในยุคดิจิตอล

4

 

คลิ๊กชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

 

Steve Jobs มีกำหนดเข้าฉายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ เหล่าแฟนๆกาปฏิทินรอไว้ได้เลย

ที่มา Universal Pictures , imdb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด