เมื่อถึงฤดูใบไม้ร่วงในช่วงปลายเดือนกันยายนของทุกๆ ปี ในต่างประเทศอย่างเช่นสหรัฐอเมริกาก็มักจะเต็มไปด้วยเศษใบไม้กองเป็นภูเขา ซึ่งเหนื่อยต่อการเก็บกวาดมาก จนทำให้คนที่มีสวนหรือบริเวณกว้างๆ ถึงกับเบื่อหน่ายในการทำความสะอาดเลยทีเดียว

 

1

 

แต่มีสุนัขอยู่ตัวหนึ่งที่ชื่นชอบฤดูนี้มากกว่าฤดูไหนๆ มันเป็นสุนัขพันธุ์ลาบาดอร์ที่ชื่อว่าเจ้า Stella ทุกครั้งที่มันเห็นกองใบไม้ขนาดใหญ่ ตาของมันจะลุกวาวและกระโจนเข้ากองใบไม้นั้นทันที จนเจ้านายของมันอย่าง Jody Hartman อดไม่ได้ที่จะหยิบกล้องขึ้นมาบันทึกช่วงเวลาดังกล่าวเอาไว้ล่ะ

 

2

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่ผ่านแชแนลยูทูบของ Jody Hartman ไปเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมกับข้อความว่า “เวลานี้ของปีมาถึงแล้ว ใบไม้เต็มพื้นไปหมด และเจ้า Stella ก็…ฝังตัวอยู่ในนั้น”

 

3

 

4

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

แม้ว่าบ้านเราจะไม่ได้มีฤดูใบไม้ร่วงแบบบ้านเขา แต่การจะหากองใบไม้ใหญ่ๆ แบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย เหมียวขอตัวไปกระโจนใส่ใบไม้บ้างนะ

emo7 ที่มา Jody Hartman

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด