คู่รักลอบฉกไอเทมคริสมาสต์ 60,000 บาท…เหตุอิจฉาสวนของเพื่อนบ้าน!!

นี่คือสุดยอดคดีในช่วงคริสมาสต์ที่ทำเอาเหมียวขำกลิ้ง หลังจากที่คู่รักต่างวัยได้ร่วมก่อปฏิบัติการลักขโมยครั้งใหญ่ ด้วยเหตุผลที่ชวนให้หงายเงิบ!!!

 

man1

 

Carrie Carley สาวใหญ่วัย 42 และ Jeremy Lewallen หนุ่มวัย 18 ปี คือคู่สามีภรรยาต่างวัยที่เพิ่งก่อคดีสุดเกรียนขึ้น โดยทั้งสองได้แทคทีมกันไล่ขโมยไอเทมคริสมาสต์จากสวนของเพื่อนบ้าน ทีละชิ้น สองชิ้น ไล่ไปแทบทั้งซอย ซึ่งหากจะตีเป็นมูลค่าก็สูงถึง 2,000 เหรียญ (ราว 60,000 บาท) เลยทีเดียว

ทั้งนี้พวกเขาไม่ได้กะว่าจะขโมยเอาไปขายต่อ หรือนำไปทำสิ่งชั่วร้ายใดหรอกนะ แต่คู่รักสุดเกรียนนี้กลับต้องการเพียงแค่เอาของเหล่านั้น มาเนรมิตรสวนหลังบ้านของตนเองให้หรูเริ่้ดอลังการเหมือนเพื่อนบ้าน เนื่องจากบางทีก็รู้สึกน้อยใจที่ตนไม่มีปัญหาแต่งสวนสวยๆกับเขาบ้าง

 

man2

 

man3

 

อย่างไรก็ตามสองสามีภรรยาคู่นี้ได้ถูกจับกุมเอาไว้แล้ว ซึ่งเพื่อนบ้านก็ปวดตับกันเป็นแถวกับความเกรียนของทั้งสอง…แต่เหมียวว่าที่ชวนให้มึนยิ่งกว่าก็คือพวกนายสองคนไปพบรักกันได้อย่างไร ถึงได้มาลงเอยในสไตล์รักต่างวัยแบบนี้น่ะเมี๊ยว

 

man4

 

man8

 

man7

 

man6

 

man5

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....