เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2017 ทางเว็บไซต์ Shanghaiist มีรายงานว่า ทั่วโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอของสาวจีนรายหนึ่งที่แต่งตัวดูดีมีฐานะ แต่กลับมีพฤติกรรมสุดเอือม หลังจากที่เธอเข้าใจผิดคิดว่าร้านกาแฟสตาร์บัคส์เป็นเหมือนบ้านของตัวเอง

จากการรายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นที่มณฑลเจียงซู หลังจากที่หญิงรายดังกล่าวได้มาถึงร้าน เธอก็ได้นั่งเอาหลังพิงเก้าอี้ พร้อมกับใช้เท้า 2 ข้างวางบนโต๊ะกาแฟ สร้างความไม่พอใจให้กับลูกค้าคนอื่นๆ ภายในร้านเป็นอย่างมาก

 

 

จนในที่สุด ก็มีลูกค้าผู้ชายรายหนึ่งได้เดินเข้ามาต่อว่าเธอทั้งเรื่องสุนัข และเรื่องที่เธอนั่งใช้เท้าพาดบนโต๊ะอย่างไม่เกรงใจใคร ซึ่งมันถือเป็นการกระทำที่แย่สุดๆ

และนั่นก็ทำให้สาวรายนี้ ไม่พอใจอย่างแรงถึงขั้นลุกขั้นไปด่าลูกค้าผู้ชายคนนั้นทันที จนพนักงานร้านถึงกับต้องพากันมาห้ามทั้งคู่เอาไว้

 

 

ภายหลังจากที่เธอได้เดินกลับมานั่งเอาเท้าพาดขาเหมือนเดิม ลูกค้าผู้ชายก็มาต่อว่าซ้ำอีก จนในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาถ่มน้ำลายใส่เขาทันที แต่อย่างไรก็ตาม ลูกค้าหญิงรายดังกล่าวก็ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญให้ออกจากร้านสตาร์บัคส์ไปในที่สุด

ที่มา : shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์