กำลังเดินหน้าทุบสถิติอย่างถล่มทลายทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awaken เหล่านักแสดงก็เดินสายโปรโมทไปยังสื่อต่างๆ แทบไม่เว้นแต่ละวันทีเดียว แต่มีหนึ่งในนักแสดงที่แอบอู้งานไปที่อื่นด้วยนะ

 

1

 

นักแสดงที่ว่านี่ก็คือ Mark Hamill ผู้รับบท Luke Skywalker นั่นเอง แต่เขาไม่ได้หายไปไหนหรอกนะ แต่แอบไปเยี่ยมเด็กๆ ที่โรงพยาบาล Great Ormond Street Hospital ในอังกฤษต่างหาก (แหม่คนดีจริงๆ นะพี่เจได)

2

 

ที่เขาทำแบบนี้ก็เพราะเขารู้สึกว่าที่มีทุกวันนี้ได้ก็เพราะแฟนๆ และเขาเองก็มาอยู่ในจุดที่จะสามารถมอบความสุขให้กับคนอื่นๆ ได้แล้ว “คุณเดินออกไปและคิดว่าตัวเองเป็นนักแสดง นั่นเป็นเรื่องที่จิ๊บจ๊อยมากเมื่อเทียบกับเหล่าเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือเหล่านี้”

 

3

 

แม้ปัจจุบัน Hamill จะมีอายุได้ 64 ปี และถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่แล้ว แต่เขาก็ยังเป็นที่รู้จักของเด็กๆ หลายคน ที่เคยดูหนังของเขา เพราะเมื่อเขาไปถึงโรงพยาบาล เด็กๆ ก็ยังจำหน้าเขาได้ และหยอกล้อกับเขาอย่างสนุกสนานทีเดียว

 

4

 

แก่ ใจดี เจไดแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยทำไมเขาถึงเป็นที่รักของแฟนๆ เสมอมา

emo12

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด