เราอาจเคยรู้สึกไม่พอใจใครบางคน จนอยากทำเรื่องแย่ๆ กับคนคนนั้น ทั้งแบบต่อหน้าหรือว่าลับหลังก็ตาม เฉกเช่นเดียวกันกับชายคนนี้

เมื่อหนุ่มอินเดียรู้สึกไม่พอใจหัวหน้างานของตัวเอง เขาจึงตัดสินใจแอบบ้วนน้ำลายใส่แก้วของเจ้านาย โดยไม่ทราบเลยว่าทุกอย่างนั้นถูกแอบถ่ายเก็บไว้หมดแล้ว

 

คุณเห็นเส้นอะไรขาวๆ นั่นหรือไม่

 

นี่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2018 ณ ออฟฟิศแห่งหนึ่งในเมือง Aligarh ประเทศอินเดีย หลังจากที่เพื่อนร่วมงานสงสัยว่าชายหนุ่มในคลิปมีท่าทางแปลกๆ ไปอยู่หลายวัน

ด้วยเหตุนั้นเอง หัวหน้างานสาวจึงตัดสินใจแอบตั้งกล้องถ่ายพฤติกรรมของเขาไว้ จึงทำให้เห็นฉากชวนอ้วกในตอนที่เขามาเติมน้ำให้กับเธอ

 

เดินเข้ามาพร้อมกับกระติกน้ำสีเหลือง

 

เมื่อเขามองไปรอบๆ แล้วเห็นว่าไม่มีใคร เขาก็เลยบ้วนน้ำลายใส่แก้วเหล็กของเจ้านายตัวเอง ก่อนที่จะออกไปเสิร์ฟให้แบบเนียนๆ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

หลังจากเติมน้ำจนเต็มแก้ว จู่ๆ เขาก็บ้วนน้ำลายลงไป

 

เรียกว่าเป็นวิธีการแก้เผ็ดที่ง่ายดาย แต่คงทำให้เราสะใจอยู่ไม่น้อย ในขณะที่คนโดนคงจะไม่รู้เรื่องอะไร กินน้ำลายของชายคนนี้ไปหลายต่อหลายวัน

และจากเหตุการณ์นี้เอง จึงทำให้เขาถูกไล่ออกจากบริษัท ซึ่งได้รับการยินยอมทางกฎหมาย โดย Prem Kumar Singh ผู้พิพากษาเขตเป็นคนยืนยันในเรื่องนี้

 

คลิปเหตุการณ์แบบเต็มๆ

.

 

แม้ว่าเราอาจไม่ชอบหรือเกลียดขี้หน้าใครบางคนอยู่บ้าง แต่ทางที่ดีเราควรจะต้องใช้วิธีคลายความรู้สึกนี้อย่างมีสติ ไม่ควรทำอะไรแบบนี้ รวมถึงควรจะตรวจดูสิ่งที่เราฝากอะไรใครไปให้ดี ถ้ามีฟองลอยขึ้นมานี่ชัดเลย!!

 

ที่มา: mirror , ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...