คนเป็นพ่อเป็นแม่ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามก็สามารถทำเพื่อลูกได้ ยิ่งลูกของพวกเขาป่วยด้วยโรคอะไรสักอย่าง พวกเขาก็พร้อมที่จะทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อให้คุณหายได้เหมือนกับหญิงสาวคนนี้

1

เมื่อช่วงดึกของวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา สำนักข่าว CCTVNews ได้เปิดเผยเรื่องราวสู้ชีวิตของคุณแม่ชาวจีนรายหนึ่ง ที่แต่งตัวเป็น Spider-Man ซุปเปอร์ฮีโร่ที่คนทั้งโลกรู้จัก 

เพื่อนำเงินมาช่วยเหลือลูกชายวัย 5 ขวบ ที่ป่วยจากอาการความผิดปกติของเม็ดเลือด Hemophagocytic Syndrome ทำให้มีไข้ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ตับโต ม้ามโต ต่อมน้ำเหลืองโตไปทั่วตัว

 

2

 

ตามรายงานบอกว่าคุณแม่รายนี้ออกมายืนตามถนนในเมืองกุ้ยผิง เขตปกครองกว่างซีจ้วง ในกรุงปักกิ่ง พร้อมกับป้ายที่เขียนข้อความว่าลูกชายของเธอจำเป็นจะต้องใช้เงินในการรักษาจำนวนมาก หากใครอยากถ่ายภาพกับเธอก็สามารถบริจาคเงินให้เธอได้

3

 

 

หลังจากที่เธอออกมาเดินแบบนี้ ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาก็ได้เข้ามาถ่ายรูปกับเธอและให้เงินกับคนละนิดคนละหน่อย เพราะถึงแม้ว่าเธอจะแต่งชุดคอสเพลย์แต่เธอก็ถือว่าเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริงของลูกชายเธอเลย

4

 

ขอให้คุณแม่สามารถหาเงินมารักษาลูกชายได้นะ #เหมียวฟิ้นขอเอาใจช่วย

gaming-emo10

ที่มา CCTVNews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด