[เหมียวอัพเดท] ยืนยันแล้ว หนัง Spider-man เรื่องต่อไปจะทำโดย Marvel!!

นี่ถือเป็นข่าวเซอร์ไพรซ์แฟนๆ Marvel และ Spider-man เพราะหลังจากที่มีข่าวลือและปล่อยให้แฟนๆเดากันไปต่างๆนาๆ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา Sony Pictures Entertainment และ Marvel Studios ได้ออกมาประกาศแล้วว่า หนัง Spider-man เรื่องต่อไปจะทำโดย Marvel ล่ะเหมียว!!

1

 

เว็บไซต์ comingsoon.net ได้ออกมาเปิดเผยว่า ภายใต้ข้อตกลงใหม่ระหว่าง Sony Pictures Entertainment และ Marvel Studios จะอนุญาตให้ Spider-Man จะมาปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในจักรวาลของ Marvel ที่ Marvel Studio เป็นผู้จัดทำล่ะ

2

 

นอกจากข้อตกลงที่ว่านี้แล้ว ยังมีการปรึกษาถึงข้อตกลงอื่นๆอย่างการที่จะให้ตัวละครจากจักรวาล Marvel มาปรากฏตัวในหนังของ Spider-Man ในอนาคตด้วยนะ

3

 

หากว่ากันตามหนังสือการ์ตูนแล้ว Spider-man ถือเป็นตัวละครสำคัญตัวหนึ่งในจักรวาล Marvel เลยก็ว่าได้ เพราะเค้าเป็นเหมือนกุญแจสำคัญในหลายๆเหตุการณ์เลยทีเดียว แถมยังมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ฉะนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากว่า Marvel จะนำเรื่องราวของ Spider-man ออกมาในรูปแบบไหน

4

 

Spider-man ถือเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของ Sony Pictures เลยก็ว่าได้ เพราะตลอดระยะเวลาที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Sony มีภาพยนตร์ออกมาแล้วกว่า 5 เรื่อง และทำเงินรวมกันได้มากถึง 4 พันล้านทั่วโลก

5

 

หลังจากเกิดข้อตกลงใหม่นี้ขึ้นมา ทำให้สตูดิโอ Marvel จำเป็นที่จะต้องขยับเวลาฉายของหนังแต่ละเรื่องของตัวเองออกไป ทั้ง Thor: Ragnarok ที่ตอนแรกวางวันฉายไว้ที่ 28 กรกฎา 2017 ก็ต้องเลื่อนไปเป็น 3 พฤศจิกายน 2017 ส่วน Black Panther ก็ต้องเลื่อนจาก 3 พฤศจิกายน 2017 เป็น 6 กรกฎาคม 2018

 

นอกจากนี้ยังมีผลกระทบกับฮีโร่หน้าใหม่อย่าง Captain Marvel ที่วางวันฉายไว้ที่ 6 กรกฎาคม 2018 เลื่อนเป็น 2 พฤศจิกายน 2018 ทางด้าน Inhumans ตอนแรกวางไว้วันที่ 2 พฤศจิกายน 2018 ก็ต้องเลื่อนเป็น 12 กรกฎาคม 2019

6

 

แต่สำหรับอีเว้นท์ใหญ่อย่าง Avengers: Infinity War ทั้ง 2 ภาค จะยังคงกำหนดเดิมก็คือ 4 พฤษภาคม 2018 และ 3 พฤษภาคม 2019

7

 

ใครที่กำลังรอหนังเรื่องนี้อยู่ขอบอกว่าอีกไม่นานเกินรอล่ะ เพราะเค้าวางกำหนดฉายไว้ที่ 28 กรกฎาคม ปี 2017 หรือประมาณ 2 ปีเท่านั้นล่ะเมี๊ยววว

ที่มา comingsoon

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....