ฉายา “นักสปอยล์หนังในตำนาน” ไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วยจริงๆ สำหรับพ่อหนุ่ม Tom Holland ที่ก่อนหน้าที่เพิ่งจะมีข่าวว่าเขาได้ไปสปอยล์ Christ Pratt ว่าในหนัง Jurassic World ที่เขากำลังจะได้รับบทนำนั้นมีฉาก “ภูเขาไฟ” เต็มไปหมดเลย (อ่านข่าวทอม ฮอลแลนด์ สปอยล์บท ‘จูราสสิคเวิลด์’ ได้ที่นี่)

 

 

และก่อนหน้านี้เขาก็ได้หลุดสปอยล์หนังของ Marvel อยู่หลายหน ทำให้ทุกๆ ครั้งที่เขาต้องออกไปให้สัมภาษณ์กับสื่อทีไรทางทีมงานต้องส่งนักแสดงคนอื่นๆ ไปประกบตลอด เพื่อป้องกันไม่ให้เขาหลุดสปอยล์เนื้อเรื่องออกมานั่นเอง

 

 

และล่าสุดเลยที่กำลังกลายเป็นกระแสในโลกอินเตอร์เน็ตทั้งต่างประเทศและไทยในตอนนี้ คือหนุ่ม Tom Holland ได้เผลอสปอยล์ชื่อภาคใหม่ของ Spider-Man: Homecoming ผ่าน IG ของตัวเอง!!

ต้องเท้าความก่อนว่าเมื่อเร็วๆ นี้ได้มีการจัดงาน ACE Comic-Con ที่รัฐซีแอตเทิล กรุงวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่เนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับอนาคตของหนังในจักรวาล Marvel เท่าไหร่

เจ้าตัวเลยโพสต์คลิปขอโทษลงใน IG พร้อมกับอัปเดตเพิ่มเติมว่าตอนนี้ภาคต่อของ Spider-Man กำลังเดินเครื่องแล้ว แต่ด้วยความไม่ตั้งใจ (หรือตั้งใจก็ไม่รู้) เจ้าตัวก็ได้หยิบเอาไอแพดขึ้นมาโชว์ว่าเขาได้บทของภาค 2 มาแล้ว แต่ที่หน้าจอดันมีชื่อภาคโผล่ขึ้นมาว่า Spider-Man: Far From Home ซะงั้น!!

 

ผ่างงง!!

 

ชมคลิปเต็มๆ ของเขาได้ที่นี่เลย

View this post on Instagram

Sorry for no announcements, but I love you guys ♥️

A post shared by ✌️ (@tomholland2013) on

 

จากชื่อภาคที่บอกเป็นนัยๆ ว่าเราจะได้เห็น Spider-Man ออกไปไกลบ้าน ซึ่งก็ตรงกับข่าวการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ของ Kevin Feige ผู้บริหาร Marvel Studio ที่บอกว่าในภาคต่อนี้เราจะได้เห็นสไปดี้ไปโผล่ในส่วนอื่นๆ ของโลกบ้าง

Spider-Man: Far From Home (จากการสปอยล์ของพ่อ Tom) จะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนกรกฎาคมปีนี้ และมีกำหนดฉายในวันที่ 5 กรกฎาคมปี 2019

 

 

ที่มา slashfilm , tomholland2013 นักสปอยล์หนังในตำนาน

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด