สไปเดอร์แมนชัดๆ!! พาไปรู้จักคนที่มีแมงมุมอยู่ในตัว จนหมอต้องผ่าออกให้

อะเฮือก…เหมียวขอบอกเลยว่าเรื่องราวที่กำลังจะเล่าต่อไปนี้อาจทำให้ทุกคนนึกถึง “สไปเดอร์แมน” แน่เพราะล่าสุดแมงมุมดันฝังตัวเข้าไปในร่างกายชายหนุ่มรายหนึ่งซะงั้น!!!

โดยนี่เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับ Dylan Thomas นักท่องเที่ยววัย 21 ปี ผู้ไปตะลุยเกาะบาหลีมา แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อแมงมุมเขตร้อน ได้ฝังเข้าไปในร่างเขาผ่านรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดไส้ติ่งซะนี่

 

spiderman1

 

ซึ่งเริ่มแรกเขาก็ไม่รู้ตัวหรอกนะ แต่เช้าวันหนึ่งที่ตื่นขึ้นมามันก็มีรอยสีแดงประหลาดคืบคลานขึ้นตรงบริเวณท้องของเขา จากนั้นมันก็พุ่งลุกลามขึ้นมาอีก 2-3 นิ้วถึงช่วงหน้าอก

หลังจากนั้นเขาก็รู้สึกแสบผิวหนังอย่างรุนแรง จนต้องไปหาหมอ และแพทย์ก็ถึงกับเงิบเมื่อสแกนแล้วตรวจพบว่า “ในร่างกายของคุณน่ะมีแมงมุมอยู่ในนั้นมานาน 3 วันแล้ว” ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอา Dylan Thomas เหวอรับประทาน

 

spiderman2

 

แล้วพอผ่าออก…ศพเจ้าแมงมุมขนาดเท่าหัวของก้านไม้ขีดไฟก็โผล่ออกมา!!! และนั่นก็ทำเอาทั้งเค้ากับแพทย์สยองไม่ใช่เล่น เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันดูราวกับหนัง “สไปเดอร์แมนชัดๆ”

 

spiderman3

 

ทั้งนี้ Dylan Thomas ยังไม่สามารถปล่อยใยแบบปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ได้แต่อย่างใด แต่สุขภาพของเขาเริ่มแข็งแรงพอที่จะออกไปกินเบียร์กับเพื่อนฝูงแบบชิลๆแล้ว และเรื่องที่เกิดขึ้นก็ถือเป็นความทรงจำที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขาสุดๆเลยล่ะเมี๊ยว

ที่มา: Buzzfeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....