[แมวติดหนัง] ลือหึ่ง Marvel และ Sony อาจซุ่มทำหนังเดี่ยว Spider-Gwen!?

แม้ว่าแฟนๆจะยังไม่รู้ว่าข้อตกลงในการเซ็นสัญญาระหว่าง Marvel และ Sony เพื่อขยายจักรวาล Spider-Man ไปยังจักรวาลหนังของ Marvel นั้น ครอบคลุมไปถึงตัวละครอื่นๆอีกหรือไม่ แต่เมื่อเร็วๆนี้ มีข่าวลือออกมาจากเว็บไซต์ BleedingCool ว่า Ike Perlmutter ผู้บริหารระดับสูงของ Marvel ชื่นชอบในตัวละคร Spider-Gwen(ซุปเปอร์ฮีโร่หญิงที่มีพลังเหมือนกับ Spider-Man) และอาจหยิบมาทำเป็นหนังเดี่ยวของตัวเองก็เป็นได้

1

 

ตามรายงานบอกว่าตัวละคร Spider-Gwen หรือชื่อจริงว่า Gwen Stacy ถูกแมงมุมตัวเดียวกันกับที่เคยกัด Peter Parker กัดเข้า ทำให้เธอมีพลังเหมือนกับ Spider-Man เป็นเพียงตัวละครที่โผล่มาในหนังสือการ์ตูนชุด Spider-Verse และ Edge of Spider-Verse เท่านั้น แต่ Perlmutter ชื่นชอบตัวละครนี้มาก จึงไฟเขียวให้ Spider-Gwen แยกออกไปมีหนังสือการ์ตูนเดี่ยวๆของตัวเอง

3

แต่จากข่าวก่อนหน้านี้ ที่บอกว่า Sony พยายามจะขยายจักรวาล Spider-Man ของตนเองออกไปให้เหมือนกับเหล่า Avengers โดยการประกาศงานสร้างหนังรวมดาวร้ายอย่าง Sinister Six และอาจมีหนังที่ตัวละครนำเป็นผู้หญิง ซึ่งก็มีการคาดการณ์กันว่าอาจเป็น Black Cat, Silver Sable หรือ Spider-Woman ก็เป็นได้

5

 

แต่จากการคาดคะเนของเว็บไซต์ BleedingCool บอกว่าหากหนังสือการ์ตูนเล่มต่อๆไปได้รับความนิยม ตัวละคร Spider-Gwen อาจมีสิทธิ์ได้มีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง และหากเป็นแบบนั้นก็เท่ากับว่าเป็นการขยายจักรวาล Spider-Man ให้ยิ่งใหญ่กว่าที่ Sam Raimi และ Marc Webb เคยทำให้หนังชุดนี้เลยทีเดียว

2

 

หากทุกอย่างเป็นไปตามข่าวที่ออกมานี้ ไม่แน่ว่าแฟนๆอาจจะได้เห็นหนังเดี่ยวจากจักรวาลของ Spider-Man ที่มีตัวละครนำเป็นผู้หญิงก็เป็นได้นะ แต่คำถามก็คือว่า Marvel และ Sony ยังจะเลือกให้ Emma Stone กลับมารับบท Gwen Stacy หรือไม่? หากมีอะไรคืบหน้าแอดเหมียวจะรีบนำมารายงานทันทีเลยจ้า

ที่มา bleedingcool

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....