เออ จะว่าไปแล้วเป็นโปรโมชั่นที่ยั่วยวนใจเอาซะมากๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับธนาคารสเปิร์มในประเทศจีน ที่เรียกได้ว่าใครอยากได้ไอโฟน 6s ล่ะก็ ตาร้อนกันเลยทีเดียว

เพราะทางธนาคารอสุจิ ได้ออกโฆษณาตัวใหม่ ‘สเปิร์มแลก iPhone6s’ แถมมีสำนวนติดปากเจ๋งๆ อย่างคำว่า ‘ไม่จำเป็นต้องขายไตของคุณหรอก ธนาคารสเปิร์มแห่ง Shianghai จะมอบไอโฟน 6s ให้คุณเอง และจะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง’

 

เอากับเขาสิงานนี้

1

โดยทางธนาคารได้ตั้งเงื่อนไขไว้ว่าจะมอบเงินให้ราวๆ 942$ หรือ 32,000 บาท สำหรับการบริจาคอสุจิ แต่มีข้อแม้คือ ต้องเป็นบุคคลที่จบการศึกษามหาวิทยาลัย ไม่มีโรค และต้องสุงไม่ต่ำกว่า 167 เซนติเมตรขึ้นไป

แถมมีอีกธนาคารสเปิร์มคือ ธนาคาร Hubei ซึ่งจะได้รับเงินราวๆ 27,000 บาทด้วยกัน แต่ต้องมีอายุราวๆ 22-45 ปี และต้องผ่านเกณฑ์ขั้นพื้นฐานเหมือนกัน

 

ราคาของเครื่องไอโฟน 6s ที่กำลังจะออกในจีนอยู่ที่ราวๆ 29,400 บาท

2

 

ซึ่งโฆษณานี้ก็ถูกแพร่กระจายออกไปโดยเร็ว มีผู้อ่านและแชร์ไปกว่า 4 แสนครั้งเลยทีเดียว แถมผลสำรวจความคิดเห็นจาก Weibo โซเชียลออนไลน์ของจีนยังมีผู้เห็นด้วย และจะเข้าร่วมทันทีถึงร้อยละ 27 เลยทีเดียว แต่ก็มีผู้ต่อต้านกว่าร้อยละ 20 เช่นกัน ก็ต้องรอดูผลกันอ่ะเนาะ อิอิ

แต่เหมียวว่าเหมียวไปนะ ฮ่าๆๆๆๆ

ที่มา: Elitereader

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์