“โอรีโอ้” เป็นแซนด์วิชคุกกี้แสนอร่อย ที่ประกอบด้วยคุกกี้ช็อกโกแลต 2 ชั้น และมีครีมรสหวานอยู่ตรงกลาง ปัจจุบันโอรีโอ้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทุกมุมโลก แถมยังมีการผลิตรสชาติที่แปลกใหม่ขึ้นมามากมาย

และในครั้งนี้ เราจะขอมาเอาใจคนชอบทานโอรีโอ้ โดยการมาแนะนำแซนด์วิชคุกกี้รสชาติแปลกใหม่ที่คุณควรได้ลิ้มลองสักครั้งในชีวิต

หลายคนอาจจะคิดถึงไม่ว่า “ปลา” จะสามารถนำมาสร้างสรรค์ให้กลายเป็นครีมรสหวานที่อยู่บนโอรีโอ้ใช่ไหมล่ะ แต่ทว่ากลิ่นที่โดดเด่นของปลานั้นถูกนำมาเนรมิตให้กลายเป็นแซนด์วิชคุกกี้แสนอร่อย โดยมาในรสชาติที่ชื่อว่า “Swedish Fish” เป็นที่เรียบร้อย

 

 

ส่วนนี่คือ โอรีโอ้รสไอศกรีมเชอร์เบท ที่มาพร้อมกับเนื้อครีมหลากสีสัน คงคิดไม่ออกละสิว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร?

 

แม้ว่ามันจะเป็นรสชาติที่ค่อนข้างแปลก แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานโอรีโอ้เป็นชีวิตจิตใจแล้ว ยังไงมันก็ต้องขอลิ้มลองสักครั้งละน่า ไม่แน่นะว่ามันอาจจะมีรสชาติที่อร่อยถูกปากก็เป็นได้

 

หากใครเคยไปที่ Trader Joe ซุเปอร์มาร์เกตขนาดใหญ่ในอเมริกา เราเชื่อว่าคุณอาจจะเคยเห็น เจ้า Speculoos Cookie Butter ขวดนี้อย่างแน่นอน (ถ้าใครเคยกินจะรู้ว่ามันอร่อยมากกกก)

 

ซึ่งจริงๆ แล้ว Speculoos เป็นบิตกิตชนิดหนึ่งที่มีลักษณะบางกรอบ  มีกลิ่นเฉพาะตัว และมีรสชาติอร่อย นอกจากนี้ ทางผู้บริษัทผู้ผลิตยังได้นำ Speculoos มาทำเป็นครีม เพื่อเอาไว้ทานกับขนมปัง หรือนำไปมิกซ์กับไอศกรีม หรือเครื่องดื่มได้อีกด้วย

 

 

และเพื่อเป็นการเอาใจคนรักขนมแซนด์วิชคุกกี้ ล่าสุดทาง Nabisco บริษัทผู้ผลิตโอรีโอ้ จึงได้ตัดสินใจนำเอาบิตกิต Speculoos มาเนรมิตให้กลายเป็นรสชาติใหม่อย่าง Cookie Butter และถูกนำออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว

บอกเลยว่ามันเป็นการผสมผสานระหว่างโอรีโอ้ และ Speculoos ได้อย่างลงตัวมากจริงๆ และมันก็น่ากินสุดๆ ถึงขนาดทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ไม่สามารถหยุดได้เลยทีเดียว

 

อย่างนี้ต้องลองซะแล้ว

 

ที่มา : distractify

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์