ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนและภาพยนตร์เรื่อง Spawn คงจะนอนร้องเพลงรอมาเกือบ 20 ปีแล้ว เพราะหลังจากที่หนังภาคแรกเข้าฉายไปเมื่อปี 1997 และทำรายได้ทั่วโลกไป 87 ล้านดอลลาร์ จากทุนสร้าง 40 ล้านดอลลาร์ ก็ไม่มีทีท่าว่าหนังจะมีภาคต่อหรือการรีบูทอย่างที่หนังยุคนี้ชอบทำกันเลย

 

0

 

แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า Todd McFarlane ผู้ให้กำเนิดตัวละครนี้ ได้ออกมายืนยันกับแฟนๆ แล้วว่า หนังภาคใหม่ของ Spawn จะกลับมาแน่นอน โดย McFarlane ได้โพสต์คลิปวิดีโอเพื่อรายงานความคืบหน้าของโปรเจ็คนี้ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา

 

3

 

ตอนนี้บทหนังของ Spawn ภาคใหม่ สามารถเขียนออกมาได้ทั้งหมด 132 หน้าแล้ว และข่าวดีก็คือสตูดิโอส่วนใหญ่ต้องการบทแค่เพียง 120 หน้าเท่านั้น (ซึ่งบทหนังแต่ละแผ่นเทียบเท่าเวลา 1 นาทีบนแผ่นฟิล์ม) ซึ่งหลังจากนี้อาจจะใช้เวลาในการปรับบทอีกไม่กี่ครั้งก่อนจะเริ่มเดินเครื่องโปรเจ็คนี้

 

1

 

ทั้งนี้ ทีมงานยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าหนังจะออกฉายในเดือนไหนหรือปีไหนกันแน่ แต่ทาง McFarlane ยืนยันเลยว่า หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังเรท R แบบเต็มสูบถูกใจแฟนๆ แน่นอน

 

2

 

ใครเป็นแฟน Spawn ฮีโร่พันธุ์นรกติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บเหมียวเลยนะ หากมีอะไรคืบหน้าจะรีบมารายงานทันทีเลยจ้า

Emo new (1)

ที่มา comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด