โดยปกติเวลาที่ได้ชมการแข่งขันกีฬายิมนาสติก เรามักจะเห็นผู้เข้าแข่งขันโชว์ลีลาอ่อนช้อยสวยงาม ผสมผสานกับความแข็งแรง แต่สำหรับ Sophina DeJesus นักกีฬาสาววัย 22 ปี จากทีมมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิส หรือ UCLA

เธอกลับวาดลวดลายในการโชว์ยิมนาสติกที่ดูสตรองยิ่งกว่า โดยได้หยิบเอาเพลงฮิปฮอปมาแดนซ์ผสมผสานกับยิมนาสติกลีลา ฟังดูเหมือนไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่ แต่ใครจะไปรู้ละว่าการแสดงของเธอมันลงตัวสุดๆ

 

Gymnast Slips1

.

Gymnast Slips2

 

ดูลีลานางซะก่อน บอกเลยว่ามาวิน

Gymnast Slips4

 

เธอโชว์ทักษะยิมนาสติก ทั้งตีลังกาหน้า ตีลังกาหลัง และท่วงท่าอื่นๆ ลงพื้นได้อย่างสวยงามไปพร้อมๆ กับการแดนซ์แบบฮิปฮอปเข้าไปด้วย งานนี้ทำเอาบรรดากองเชียร์ข้างสนามก็มิอาจอยู่นิ่งเฉย โยกย้ายส่ายเอวตามเธอกันยกใหญ่

 

เป็นการโชว์ยิมนาสติกลีลาที่มันส์หยดจริงๆ

Gymnast Slips5

 

ลีลามาเต็มขนาดนี้ แน่นอนว่าคะแนนที่ออกมาจะต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่ง Sophina สามารถรับคะแนนสูงสุดเป็นลำดับที่ 3 ของทีมถึง 9.925 ไปอย่างสวยๆ

 

Gymnast Slips6

 

และเมื่อคลิปวีดีโอของเธอถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มียอดวิวเข้ามาชมมากกว่า 400,000 ครั้ง (ซึ่งตอนนี้ยอดผู้ชมก็ทะลุไปกว่า 3.5 ล้านครั้งแล้วจ้า)

 

Gymnast Slips7

 

ว่าแล้วก็ไปชมลีลาของเธอกันเลย ว่าจะเด็ดสักแค่ไหน

 

ที่มา : dailymaill

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์