แม้ว่าการแข่งขันในสมัยนี้จะสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เหล่าพ่อค้าแม่ค้าจึงต้องงัดกลยุทธเด็ดออกมาเพื่อเรียกลูกค้า แต่เหมียวก็ไม่คิดเลยว่ามันจะรุนแรง Hard Sale ได้ขนาดนี้!!

 

1

 

เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของแม่ค้าขายสบู่รายหนึ่ง ที่พยายามโปรโมทสินค้าของตัวเองด้วยการแก้ผ้าถูสบู่โชว์ให้แก่ลูกค้าของเธอเห็นสรรพคุณของสบู่ ว่าสามารถรักษาสิว ฝ้า กระ รวมไปถึงรักษาภูมิแพ้ด้วย แถมยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายอีกจำนวนมาก

 

2

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัง ถึงการค้าขายที่อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง อีกทั้งยังใช้เรือนร่างในการโปรโมทสินค้า ทำให้ดูอนาจารมากกว่าจะน่าซื้อ ย่างเช่นคุณ Pattana Comp กล่าวว่า “เป็นการโฆษณาที่โฉ่งฉ่างมาก หาได้เจริญตาไม่ เหมือนเอาลิงมาเป็นพรีเซ็นเตอร์”

 

3

 

4

 

5

 

ถ้าจะ Hard Sale ขนาดนี้ เหมียวว่ามันดูไม่งามไปหน่อยนะ ส่วนเรื่องคลิปเหมียวขอไม่เอามาลงนะ แต่คิดว่าคงไม่เกินความสามารถของเพื่อนๆ อย่างแน่นอน

emo13

ที่มา มีคลิป มาแชร์กัน

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด