สำหรับที่ญี่ปุ่นแล้ววันที่ 23 พฤษภาคมถือว่าเป็นวันแห่งการจูบ โดยมีที่มาจากการที่วันที่ 23 พฤษภาคมนั้น เป็นวันที่มีการฉายภาพยนตร์ซึ่งมีฉากจูบเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่น

และเนื่องในโอกาสวันแห่งการจูบนี้เอง Aron Alpha เจ้าของแบรนด์กาวแห้งเร็วของญี่ปุ่นก็ได้ออกโฆษณาตัวใหม่ “Kimi ni, Kuttsuke!” (ติดไปกับคุณ) ซึ่งเป็นการ์ตูนรักโรแมนติกที่ทำออกมาเพื่อโปรโมตกาวอเนกประสงค์ของบริษัทนั่นเอง

 

 

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนที่เริ่มสงสัยกันไม่ใช่น้อยว่าไอ้วันแห่งการจูบเนี่ย มันมาเกี่ยวข้องกับกาวอเนกประสงค์ได้อย่างไรใช่ไหมล่ะ? จะบอกว่าตัวละครในโฆษณาจะเอากาวทาปากจูบกันรึก็คงไม่ใช่?

คือจริงๆ แล้วมันเป็นการเล่นคำของทาง Aron Alpha นั่นเอง เพราะตัวคันจิของคำว่าจูบซึ่งในที่นี้ใช้ตัว “接” ซึ่ง สามารถแปลได้ว่าการยึดติด (ด้วยกาว) ได้อีกด้วยดังนั้นจะเอาวันแห่งการจูบมาโฆษณากาวมันจึงเป็นเรื่องที่ไม่แปลกอะไรเลย (รึเปล่าหว่า?)

Kimi ni, Kuttsuke! นั้นออกมาในรูปแบบของเทรลเลอร์ที่มีความยาวสามรูปแบบ แบบเต็มที่ยาว 2 นาที แบบย่อที่มีความยาว 30 วินาที และแบบย่อยิ่งกว่าซึ่งยาวเพียง 6 วินาทีเท่านั้น

 

แบบ 2 นาที

 

แบบ 30 วินาที

 

แบบ 6 วินาที

 

นี่เป็นเรื่องราวของ Tsukuno Imasugu เด็กสาวมัธยมปลายปีที่สองผู้คลั่งไคล้ในพลาสติกโมเดล เธอมักทำโมเดลพลาสติกในห้องเรียนและจมอยู่ในโลกของตัวเอง จนกระทั่ง Tsuyoshi Kuttsu เด็กหนุ่มยอดนิยมในโรงเรียน เริ่มคุยเข้ามาคุยกับเธอ และความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มต้นขึ้น

ชื่อของตัวละครที่โผล่มาในเรื่องนั้นจะเป็นการเล่นคำเกี่ยวกับกาว และมีตัวละครหลักๆ อยู่สี่คนได้แก่

 

Tsukuno Imasugu นางเอกของเรื่อง

ให้เสียงโดย Kana Asumi

 

Tsuyoshi Kuttsu เด็กหนุ่มยอดนิยมในโรงเรียน

ให้เสียงโดย Koutarou Nishiyama

 

Shunka Hayasugi เพื่อนร่วมห้องของนางเอก แฟนเก่าของ Kuttsu

ให้เสียงโดย Yurina Amami

 

Tarou Hagashi เพื่อนสมัยเด็กของ Tsukuno

ให้เสียงโดย Shunya Hiruma

 

Kimi ni, Kuttsuke! ในตอนนี้ออกมาในฐานะโฆษณาโปรโมตกาวเพียงเท่านั้น อย่างไรก็ตามไม่แน่เหมือนกันว่าหากโฆษณาตัวนี้ได้รับผลตอบรับที่ดี จนบริษัทเกิดบ้าจี้อยากทำเรื่องเต็มๆ ขึ้นมา พวกเราก็อาจจะได้ดูอนิเมะกาวๆ เรื่องนี้กันก็เป็นได้นะ

 

ที่มา soranews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...