เหมียวสยอง!! ชาวบ้านเผ่นป่าราบ เมื่อบ้านทั้งหลังถูกงูนับ 100 บุกยึดครอง

เหมียวว่างานนี้ใครที่กลัวงูคงกรี๊ดสลบแน่ ซึ่งครอบครัวนี้เองก็คงหัวใจแทบวายเช่นกัน หลังจากที่จู่ๆกองทัพโคตรงูนับร้อยก็บุกจู่โจมจนยึดบ้านได้ทั้งหลัง!!!

 

snake1

 

โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเผยว่าในวันเกิดเหตุ จู่ๆก็ได้ยินเสียงแปลกๆตามรอยแตกของผนังบ้าน จากนั้นดงงูนับ 100 ชีวิตก็เลื้อยทะลุเข้ามาแบบสนุกสนาน

จนสุดท้ายไม่ว่าจะห้องน้ำ ห้องนอน หรือห้องไหน ก็มีแต่งูพวกนี้ ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาต้องเผ่นป่าราบออกมาทันที ก่อนจะรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาจัดการ ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็ปวดหัวไม่ใช่เล่น เพราะเจ้างูสีสดพวกนี้มันเลื้อยได้เร็วมาก

 

snake2

 

snake3

 

แต่สุดท้ายงูแต่ละตัวก็ค่อยๆถูกขย้ำเข้ากล่องด้วยมือ โดยบางตัวมีขนาดยาวถึง 3 ฟุต และเล็กที่สุดคือตัวที่ยาวประมาณ 22 เซนติเมตร อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เผยว่า เหตุการณ์งูบุกถือเป็นเรื่องปกติมากในช่วงนี้ของรัฐแคลิฟอร์เนียและไม่จำเป็นที่จะต้องตกใจ (เอิ่ม แต่ถ้าเหมียวเจอแบบนี้คงช็อคเลยน่ะนะ)

ที่มา: buzzfeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....