เจ้าแกะน้อยเกิดมาไม่เหมือนตัวอื่น แม่ของมันไม่อยากเลี้ยง จนในที่สุดก็ได้พบกับชีวิตใหม่!!

เรื่องอันแสนเศร้าของเจ้าลูกแกะน้อยที่มีชื่อว่า Smokey ที่เกิดมาไม่เหมือนกับลูกแกะตัวอื่นๆ เข้าทำนองของคำว่า “แกะดำ” ซึ่งหลังจากที่มันเกิดมาดูโลกได้เพียงแค่ 4 วันเท่านั้น แม่ของมันก็ไม่อยากเลี้ยงดูอีกต่อไป แน่นอนว่าอนาคตของเจ้าแกะน้อยคงไม่รอดแน่ๆ แต่แล้วคุณ Maxine Cher และแฟนหนุ่มของเธอ ก็อาสามาดูแลเจ้าแกะน้อย Smokey แทน พาออกมาจากชีวิตในคอกมาสู่ชีวิตในเมือง New York

 

smokey-little-lamb (1)

 

คุณ Maxine ก็ดูแลเจ้า Smokey เป็นอย่างดี เหมือนแบบแม่ดูแลลูกน้อยไม่มีผิด ที่มีทั้งการเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ ป้อนน้ำ ป้อนอาหาร และการให้ความรักอย่างที่มันควรจะได้รับ

 

smokey-little-lamb

 

ปัจจุบันเจ้าแกะน้อย Smokey ก็กลายเป็นเซเลปไปแล้ว ผู้คนที่พบเจอกับเจ้า Smokey ต่างก็ให้ความรักและความเอ็นดูเจ้าแกะน้อยเป็นอย่างดี โด่งดังในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้า Smokey เติบโตขึ้นพอที่จะออกหากินและดูแลตัวเองได้ ก็ต้องกลับไปอยู่ที่ฟาร์มแห่งเดิมที่มันจากมา ซึ่งหากคุณ Maxine เลี้ยงต่อไปก็จะเป็นการกระทำที่ผิดกฏหมายต่อกรมอนามัยของเมือง New York

 

smokey-little-lamb (2)

 

ถ้าหากว่าวันหนึ่งเจ้า Smokey จะต้องจากคุณ Maxine ไปจริงๆ คงจะใจหายไม่น้อยเลยล่ะ เพราะความรักที่คุณ Maxine มีให้แก่เจ้า Smokey นั้นมีมากมายเหลือเกิน

 

smokey-little-lamb (3)

 

smokey-little-lamb (4)

 

smokey-little-lamb (1)

 

smokey-little-lamb (2)

 

ชมเรื่องราวชีวิตอันน่าประทับใจของเจ้า Smokey แบบเต็มๆ ได้ที่นี่เลยนะเมี๊ยว


ที่มา : lifebuzz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....