นี่อาจเป็นฝันร้ายที่ทำให้เหล่านักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบการเล่นเครื่องเล่นหวาดเสียวตามสวนสนุก เกิดอาการผวาได้เลยทีเดียว เพราะเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา แชแนลยูทูบ WonderWorldWebTv ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ถูกถ่ายได้ในสวนสนุก Luna Park ในเมือง Agde ประเทศฝรั่งเศส

1

 

เป็นเหตุการณ์นักท่องเที่ยวได้ขึ้นไปใช้บริการเครื่องเล่นคล้ายกับ Slingshot ที่มีลักษณะเป็นบอลทรงกลม พร้อมกับยึดสลิงไว้ที่ด้านข้าง โดยจะให้ผู้เล่นเข้าไปนั่งด้านใน และปล่อยให้เด้งขึ้นสู่ด้านบน

 

แต่การเล่นเครื่องเล่นครั้งนี้กลับกลายเป็นฝันร้ายทันที เมื่อสลิงที่ยึดอยู่ด้านข้างดันหลุดออกมา ทำให้ลูกบอลที่มีผู้เล่นนั่งอยู่ด้านในห้อยต่องแต่ง สร้างความตื่นตกใจให้แก่นักท่องเที่ยวบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก

2

 

คลิ๊กชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

ตามรายงานบอกว่าหญิงสาวที่ติดอยู่ด้านในได้รับบาดเจ็บจนขาหัก และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในพื้นที่ใกล้เคียงทันที ส่วนทางด้านแฟนหนุ่มให้สัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าอาจเกิดจากการที่เครื่องเล่นมีระบบควบคุมที่ล้มเหลวก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจของฝรั่งเศสได้เข้ามาตรวจสอบแล้วเรียบร้อย

ที่มา WonderWorldWebTv , thairats

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด