การเดินทางท่องเที่ยวถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในการเปิดโลกกว้าง ได้ประสบพบเจอสิ่งใหม่ๆ เหตุการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้เจอมาก่อน

แน่นอนว่าการจัดรายการสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละครั้งต้องเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวสนใจไม่ว่าจะเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ หรือพิพิธภัณฑ์ขึ้นชื่อ

สถานที่พักก็เป็นอีกหนึ่งที่สำคัญหลังจากเที่ยวมาเหนื่อยๆ ยิ่งในสมัยนี้นั้นมีตัวเลือกให้เลือกเยอะแยะมากมายทั้งโรงแรม โฮสเตล หรือที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง AirBnb

 

 

ล่าสุด AirBnb ได้เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับประสบการณ์ใหม่ในการเข้าพักที่พีระมิดแก้วบนพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (the Grand Louvre) แบบฟรีๆ!! พร้อมโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษ (ของจริง ไม่เอพริลฟูลส์เดย์อย่างแน่นอน)

พีระมิดลูฟวร์สร้างเสร็จเมื่อ ค.ศ.1989 เป็นพีระมิดที่สร้างขึ้นจากกระจกและโลหะ ตั้งอยู่ที่ลานหน้าพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

โดยทำหน้าที่เป็นทางเข้าหลักของพิพิธภัณฑ์ และกลายเป็นหนึ่งในจุดสังเกตของกรุงปารีส ซึ่ง AirBnb ได้จัดโปรแกรมนี้ขึ้นมาเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของพีระมิดแห่งนี้

 

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และพีระมิดลูฟวร์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

และเจ้าของบ้านพีระมิดสุดหรูก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น Mona Lisa ผู้โด่งดังนั่นเอง

 

โดยผู้โชคดีจำนวน 2 คนจะได้รับโอกาสนอนในพีระมิดแก้วที่ตั้งระหง่านอยู่ตรงกลางพิพิธภัณฑ์แบบฟรีๆ เป็นเวลา 1 คืน ในวันที่ 30 เมษายน 2019 พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย…

 

ทั้งโอกาสได้ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์พร้อมผู้นำเที่ยวระดับ VIP ที่เคยนำเที่ยวคนดังมานับไม่ถ้วน

 

จิบน้ำชากับ Mona Lisa ในห้องนั่งเล่นสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์

 

รับประทานอาหารเย็นกับเทพแห่งความงาม (Venus of Milo) จากเชฟส่วนตัวพร้อมเมนูสีสันสดใสเพื่อเป็นเกียรติแก่เทพธิดาองค์นี้

 

พร้อมรับชมคอนเสิร์ตของนโปเลียนในช่วงค่ำ ผ่อนคลายตัวเองกับบรรยากาศดีๆ ในสถานที่หรูหรา หลับตาและฟังเพลงเบาๆ

 

และปิดท้ายวันด้วยเตียงนอนอันแสนอบอุ่นใต้พีระมิดกระจกพร้อมแสงดาว และแสงจันทร์ทั่วท้องฟ้า ตื่นขึ้นมาพร้อมรับประทานอาหารเช้าแบบชาวปารีสเสิร์ฟถึงที่บนเตียงนอน

 

โดยผู้ที่สนใจร่วมชิงโชคนั้นต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และสามารถทำการสมัครได้ที่เว็บไซต์ AirBnb ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2019 เวลา 10.00 น. (ตามเวลายุโรป) ถึง วันที่ 12 เมษายน 2019 เวลา 23.59 (ตามเวลายุโรป)

 

Airbnb ภูมืใจนำเสนอ : A night at the Louvre

 

ที่มา: airbnb, boredpanda, @Airbnb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...