ในคืนวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2018 ได้เกิดเหตุคนร้ายถือมีดบุกเข้าทำร้ายร่างกายผู้เคราะห์ร้าย 9 คนในอะพาร์ตเมนต์ ที่รัฐไอดาโฮ สหรัฐอเมริกา ระหว่างที่มีการจัดงานวันเกิดให้แก่เด็กวัย 3 ขวบหนึ่งคน

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ William Bones ในจำนวนผู้เคราะห์ร้ายทั้งหมดนั้น มีเด็กที่อายุระหว่าง 3-12 ปีอยู่เป็นจำนวน 6 คน และมีผู้ใหญ่อีก 3 คน โดยมีเหยื่อได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย

 

อะพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ

 

ในเบื้องต้นทางตำรวจเชื่อว่าคนร้ายในคดีนี้คือนาย Timmy Kinner วัย 30 ปี จาก ลอสแอนเจลิส  โดยมีเหตุจูงใจจากการที่เขาถูกไล่ออกจากอะพาร์ตเมนต์

เจ้าหน้าที่ Bones กล่าวว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พวกเขาก็พบกับนาย Kinner อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ แม้ว่าจะถูกไล่ออกไปก่อนหน้านี้ก็ตาม ทางตำรวจจึงได้ทำการเข้าจับกุมตัวนาย Kinner เอาไว้

 

Timmy Kinner วัย 30 ปี ผู้ต้องสงสัยของคดี

 

อะพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุนั้น เดิมทีแล้วเปิดให้ผู้ลี้ภัยได้เข้ามาอาศัยอยู่ อย่างไรก็ตามนาย Kinner ที่ไม่ใช่ผู้ลี้ภัยกลับเข้ามาอาศัยในอะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ จนกระทั้งถูก “เชิญออก” เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน ซึ่งนับเป็นเวลาหนึ่งวันก่อนเกิดเหตุ

Kinner ผู้ซึ่งเคยมีประวัติอาชญากรรมมาก่อน ได้เข้ารับการสอบปากคำจากทางเจ้าหน้าที่แล้วในคืนวันที่ 30 มิถุนายน และได้มีการเปิดเผยจากทางตำรวจว่า Kinner มีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์อันน่าหวาดกลัวในครั้งนี้

 

 

หากผลการสืบสวนออกมาว่าเขานั้นผิดจริง Kinner จะต้องได้รับโทษในคดี ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับความอันตรายถึงชีวิต คดีทำร้ายร่างกายผู้เยาว์ และคดีอื่นๆ ต่อไป

 

อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังคงต้องมีการสอบสวนตามหาหลักฐานกันต่อไปในขณะนี้

 

ที่มา mirrorthesun

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...