เวง!! นักบินเม็กซิกันถูกไล่ออก…หลังอนุญาตให้นักร้องดังขับเครื่องบิน

นี่คือภาพที่กำลังฉาวในต่างประเทศแบบสุดขีด เมื่อนักร้องดังคนหนึ่งได้รับสิทธิพิเศษให้เข้าไปในห้องควบคุม พร้อมกับทำสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนหวาดเสียว!!!

 

Pilot Fired Over Snap Of Singer Flying Plane

 

โดยเรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อกัปตันชาวเม็กซิโกได้ตัดสินใจอนุญาติให้ Esmeralda Ugalde นักร้องดังวัย 23 ปี และเพื่อนนักแสดง Samadhi Zendejas วัย 19 ปีเข้ามาในห้องเครื่อง

จากนั้นกัปตันก็เซ็ตอัพระบบบินอัตโนมัติเอาไว้ และถอดหมวกให้สาวๆสวมเล่นๆ แล้วเขาก็แชะภาพร่วมกับพวกเธอไว้เป็นที่ระลึก…แต่ทันทีที่ภาพแพร่ออกไปคนก็รุมจวกยับทันทีว่าทำแบบนี้เหมาะสมแล้วหรือ และการปล่อยให้คนที่ไม่มีสกิลการขับเครื่องบินไปอยู่ในห้องเครื่องมันไม่ใช่เรื่องขำๆ ไม่ว่าจะใช้ระบบควบคุมอัตโนมัติหรือไม่ก็ตาม

 

Pilot Fired Over Snap Of Singer Flying Plane

 

Pilot Fired Over Snap Of Singer Flying Plane

 

 

ทั้งนี้ Esmeralda Ugalde ได้ออกมาแก้ข่าวว่าพวกเธอเข้าไปในห้องเครื่องตอนเที่ยวบินยังไม่เหินฟ้า แต่เมื่อกัปตันเม็กซิโกถูกไล่ต้อนสอบหนัก เขาก็ออกมายอมรับแบบสวนทางว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่เครื่องบินอยู่…และความประมาทนี้ก็ทำให้กัปตันโดนไล่ออกจากงานทันที เพราะหากเกิดเหตุผิดพลาด หรือระบบขัดข้องขึ้นมา นั่นอาจหมายถึงชีวิตผู้โดยสารทั้งลำ

ที่มา: dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....