ในแต่ละปีกระแสหนึ่งที่ย่อมจะเกิดขึ้นก็คือ “คลิปหลุดดาราเซเลบ” สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์และการแชร์ต่อทั่วโลกออนไลน์ ซึ่งแม้จะมีบทเรียนให้ได้เห็น แต่ก็ไม่วายมีรายใหม่หลุดมาเรื่อยๆ

และล่าสุดจากประเทศเพื่อนบ้านอาเซียนอย่างสิงคโปร์ ซึ่งคลิปหลุดครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงคู่เดียว แต่สร้างดราม่าเพราะเป็น 1 หนุ่มกับ 3 สาวซะอย่างงั้น!??

 

ทางทีมงานแคทดั๊มบ์ใช้เวลาศึกษาข้อมูลนี้จากทั้งในเว็บไซต์ต่างประเทศ และเว็บบอร์ดต่างๆ จึงขอสรุปเรื่องราวให้เข้าใจง่ายๆ ดังนี้

 

– เริ่มจากตอนแรกมีคลิปหลุดมาในโลกออนไลน์ ระบุว่าเป็นความสัมพันธ์ของ Joal Ong และ Bunnyjenjen สร้างกระแสแชร์ต่อกันจนเป็นไวรัล

 

– สำหรับคนที่งงนั้น จะอธิบายว่า Joal Ong คือเน็ตไอดอลและยูทูบเบอร์ของสิงคโปร์ ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหาดูใจกับ Christabel Chua (ที่ใช้ชื่อในไอจีว่า bellywellyjelly)

 

– ตอนแรกทั้งสองก็ต่างทำคลิปและเพจของตัวเอง ต่อมาพอคบกันแล้วก็ได้ทำช่องยูทูบร่วมกันอีกด้วย

 

 

– เรื่องกลายเป็นดราม่า เพราะชาวเน็ตเข้าใจแล้วว่านี่คือการ “นอกใจ” กันนี่หว่า!?

 

– เมื่อมีดราม่าและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ การแชร์ต่อคลิปหลุดนี้จึงยิ่งแพร่ไปอย่างรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม

 

– มีตัวละครใหม่โผล่เข้ามา นั่นคือคลิปหลุดของเน็ตไอดอลนาม Xuenyenyenyen ซึ่งระบุว่าเป็นกิ๊กของ Joal อีกคนหนึ่ง

 

 

– นั่นยิ่งทำให้มีการแชร์ต่อไปมากขึ้นกว่าเดิม เพราะกลายเป็นว่าหนุ่มคนนี้มีคลิปหลุดกับสาวอีก 2 คน ทั้งที่ตัวเองมีแฟนแล้ว

 

– มีชาวเน็ตขุดไปจนเจอคลิปของเขา ที่ถ่ายกับแฟนสาว Bellywellyjelly หลุดออกมาอีกชุดหนึ่ง

 

 

– มีข่าวมา 3 ทาง ทางหนึ่งบอกว่าเป็นการถูกแฮ็ก ทางหนึ่งบอกว่าถูกปล่อยจากหญิงสาวอีกคนที่หลับนอนกับ Joal  และอีกทางบอกว่า Joal เป็นคนขายคลิปนั้นเอง (ตรงจุดนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าเรื่องไหนจริง)

 

– ชาวเน็ตหลายคนเริ่มส่งสาร Bellywellyjell เพราะรู้สึกว่าเธอคือ “เหยื่อ” ของเรื่องดังกล่าว ทั้งมีคลิปตัวเองหลุด ทั้งต้องมาเห็นคลิปคนอื่นที่มีอะไรกับแฟนตัวเอง

 

– ขณะที่ชาวเน็ตอีกหลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่า ที่หลุดมาเพียง 2 คน แท้จริงอาจจะมีการนอกใจกับอีกหลายคน แต่ไม่มีคลิปหลุดหรือไม่!?

 

– ตอนนี้ทั้ง 4 คนที่ตกเป็นข่าว ปิดอินสตาแกรมของตนเองไปหมดแล้ว

 

 

เรื่องดังกล่าวขยายจากข่าวซุบซิบบนโลกออนไลน์สิงคโปร์ จนได้ขึ้นไปอยู่บนหน้าหนังสือพิมพ์แล้ว

 

ไม่ว่าดราม่าครั้งนี้จะจบลงอย่างไร คงเป็นข้อเตือนใจอีกครั้งว่า “การมีเพศสัมพันธ์” หรือมีอะไรกับใครนั้น หากมีการถ่ายวิดีโอบันทึกเอาไว้ อาจจะกลายมาเป็นหนามทิ่มแทงตัวเองในภายหลังได้

และอีกอย่างคือ การนอกใจคนรัก ซึ่งครั้งนี้ก็จบไม่สวยเช่นเดียวกับอีกหลายกรณีที่ผ่านมา…

#ประธานเหมียว

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!