ณ วินาทีนี้ ต้องยอมรับเลยว่ารายการที่สร้างความตื่นตา ตื่นเต้น และเรียกความสนใจให้กับผู้คนได้ไม่น้อยหนึ่งในนั้นคือรายการ Sing Your Face Off ซึ่งเป็นรายการแข่งขันร้องเพลงรูปแบบใหม่ ที่นำเอาศิลปินดารา มาร้องและแสดงเลียนแบบศิลปินที่มีชื่อเสียง

และที่สำคัญต้องบอกเลยว่าในแต่ละสัปดาห์นั้นเหล่าผู้เข้าแข่งขัน จะได้แปลงโฉมเป็นบุคคลมีชื่อเสียงตามโจทย์ที่ตนเองได้รับ และนั่นก็ทำให้ถึงขั้นอ้าปากค้าง เพราะทางทีมงานสามารถแต่งได้เหมือนเป๊ะราวกับตัวจริงมาเองเลยละ

ในครั้งนี้ #เหมียวขี้อ้อน ก็ได้รวบรวมภาพของ 11 ดารานักแสดงดัง กับบทบาทใหม่ที่พวกเขาได้รับมาให้ได้ชมกัน บอกเลยว่าแต่ละคนแปลงโฉมได้เหมือนจนแทบไม่เหลือเค้าเดิมกันเลยทีเดียว

 

1.กระติ๊บ ชวัลกร – เฟิร์ส Slot Machine

 

2.กระแต อาร์สยาม – ปอยฝ้าย มาลัยพร

 

3.ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ – เจ๋ง บิ๊กแอส

 

4.เป็กกี้ ศรีธัญญา – เสือ ธนพล

 

5.ชิน ชินวุฒ – Justin Timberlake

 

6.ซัน ประชากร – เจ เจตริน

 

7.ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม – Adam Levine

 

8.กอล์ฟ พิชญะ – Adele

 

9.พิม พิมประภา – Ariana Grande

 

10.ซานิ นิภาภรณ์ – ชาย เมืองสิงห์

 

11.เป็กกี้ ศรีธัญญา – เก่ง ธชย

 

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเรียกน้ำจิ้มที่เราได้นำมาให้รับชมเท่านั้น สำหรับใครที่อยากชมย้อนหลัง ก็สามารถคลิกเข้าไปรับชมใน YouTube ได้เลยจ้า

สำหรับรายการ Sing your Face off ตอนนี้ก็ได้เดินทางมาสู่ Season 3 แล้ว โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง 7 และ LINE TV ในเวลา 18.20 – 19.50 น.

ใครที่อยากจะลุ้นว่านักแสดงคนโปรดท่านไหน จะแปลงโฉมเป็นนักร้องคนไหนอีกบ้างนั้น ก็อย่าลืมติดตามชมกันนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก singyourfaceoffth

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้อ้อน 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์