“ซิลิโคนบรา” ไอเท็มสุดเจ๋ง ที่จะช่วยเปลี่ยนอกไข่ดาวของสาวๆ ให้อึ๋มได้ภายในพริบตา!!

เมื่อได้ยินคำว่า “อกไข่ดาว” “อกจอแบนอย่างกับกระดานโต้คลื่น” เชื่อว่ามันเป็นคำพูดแทงใจดำ ที่ทำให้สาวๆ อกเล็กทั้งหลายเจ็บจี๊ด และชอกช้ำไปถึงทรวงในซะเหลือเกิน ซึ่งเราก็เข้าใจความรู้สึกนั้นเป็นอย่างดี

แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งน้อยใจไปล่ะ เพราะถึงแม้ว่าคุณจะอกเล็ก อกไข่ดาว ก็ยังสามารถเปลี่ยนขนาดทรวงอกให้กลายเป็นไซส์พี่เบึ้มได้ และที่สำคัญยังไม่ต้องเสียเงิน และเจ็บตัวไปทำศัลยกรรมอีกด้วย

 

 

bra1

 

และตัวช่วยที่จะทำให้คุณสาวๆ มีหน้าอกสวยได้ดั่งใจก็คือ “ซิลิโคนบราเสริมทรง” นั่นเอง

bra2

 

จากที่ผ่านๆ มา เราจะเห็นได้ว่าวิวัฒนาการของยกทรงนั้น ได้เปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมากเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถสังเกตได้จากรูปแบบการดีไซน์ รวมไปถึงรูปทรงที่ดูทันสมัยขึ้น อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

 

bra3

 

สำหรับซิลิโคนบราเหล่านี้ เรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น แบบซิลิโคนไร้สาย หรือบราเสริมทรงแบบฟองน้ำ หรืออาจจะมาในแบบซิลิโคนบราเต้านมเทียมเสริมหน้าอก ที่ให้สัมผัสเหมือนจริงแบบในรูปเลยจ้า

 

bra4

 

งานนี้บอกเลยว่าความกังวลของสาวอกเล็กจะหมดไป เพียงแค่มีซิลิโคนบราเหล่านี้ ก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนได้แล้ว แถมยังเป็นตัวช่วยที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวอกเล็กได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

bra6

 

สำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถคลิกเข้าไปดูรูปภาพ หรือรายละเอียดเพิ่มเต็มได้ตามลิงค์ที่เราแปะไว้ให้เลย nxing

เรียบเรียงโดย CatDumb

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....