ขณะนี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของชายกลุ่มหนึ่งที่สวมใส่ชุดไทย พร้อมกับถืออาวุธปืนหลายประเภท ก่อนจะโชว์การยิงลงข้างทางพร้อมกับเสียงดังสนั่น

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก ข่าวข้น คนโคราช โดยคุณ ชยาภัสร์ แซ่อือ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 29 เมษายน 2018

ตามรายงานระบุว่าคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกถ่ายได้ที่บริเวณตำบลหานโพธิ์ อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา

 

 

จากคลิปวิดีโอปรากฏภาพของชายฉกรรจ์ราวๆ 7-8 คน ในชุดไทย พร้อมกับมีการพูดคุยกันในสำเนียงแบบคนภาคใต้

(สามารถชมคลิปวิดีโอได้ที่ www.facebook.com/100007880951557/videos/2036939253245420/)

.

 

หลังจากที่คลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ก็กลายเป็นกระแสไวรัลที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันในวงกว้างว่าเป็นพฤติกรรมที่อันตรายและผิดกฎหมาย

ล่าสุดได้มีพลเมืองดีนำเอาคลิปวิดีโอดังกล่าวไปร้องเรียนกับทางจังหวัดและตำรวจภูธรพัทลุง ขอให้มีการตรวจสอบและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายแล้ว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวกลุ่มชายในชุดไทยทั้งหมดแล้ว และได้มีการเร่งตรวจสอบอาวุธปืนทั้งหมดว่ามีชนิดใดบ้างพร้อมกับตรวจสอบประวัติของกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดด้วย เนื่องจากพกพาอาวุธปืนและยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

 

 

ที่มา ชยาภัสร์ แซ่อือเมืองลุงโพสต์

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด