เพื่อนๆ ได้มีโอกาสไปชมภาพยนตร์ฮีโร่สุดเกรียนอย่าง Deadpool 2 กันบ้างหรือยัง ถ้าไม่นับตัวเด่นอย่าง Deadpool แล้วก็มีอีกตัวละครหนึ่งที่หลายๆ คนต้องจดจำได้เป็นอย่างดี

Yukio นั่นเอง ซึ่งเมื่อได้เห็นเธอโผล่มาในภาพยนตร์แล้ว หลายๆ คนก็รู้สึกอยากจะรู้จักเธอให้มากกว่านี้จังเลย แหม… เรียกได้ว่าโผล่มาแป๊บเดียวก็กุมใจเราได้เลยนะเนี่ย

 

 

Yukio จริงๆ แล้วรับบทโดย Shiori Kutsuna นักแสดงชาวญี่ปุ่นที่เกิดวันที่ 22 ธันวาคม 1992  แม้จะเป็นชาวญี่ปุ่นแต่ไปเกิดที่ออสเตรเลีย เธอจึงถือสัญชาติทั้งญี่ปุ่นและออสเตรเลีย

และเมื่ออายุครบ 14 ปี เธอก็ได้ย้ายกลับไปใช้เริ่มต้นชีวิตนักแสดงที่ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2006 เธอก็ได้ชนะรางวัล Japan Bishojo Contest ครั้งที่ 11 จากการคัดเลือกเด็กสาวที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น หลังจากนั้นเธอก็เริ่มได้รับบทบาทนักแสดงในเรื่องต่างๆ

และมาในปี 2010 เธอก็ได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากงาน Kinema Junpo Award ครั้งที่ 85 รวมถึงในปี 2014 เธอก็ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่แห่งจาก Japan Academy Prize ครั้งที่ 37 ด้วยเช่นกันและในปี 2017 เธอก็ได้ผ่านการคัดเลือกให้แสดงในบทของ Yukio ในภาพยนตร์ Deadpool 2 นี่เอง

ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาเห็นเธอในภาพยนตร์ Deadpool หลายๆ คนที่ชอบชมหนังญี่ปุ่นอาจจะคุ้นหน้าเธอมากๆ จากที่เธอแสดงในเรื่องนักสืบจิ๋วโคนันและ Beck ฉบับคนแสดงนั่นเอง

เอาเป็นว่าตอนนี้เราไปชมความน่ารักของเธอกันเลยดีกว่าครับ

 

Shiori ในบท Maho จาก Beck ปุปะจังหวะฮา

 

แสดงเป็น Ran ในโคนันภาคคนแสดงด้วยนะ

 

มุมสวยๆ ก็มีให้เห็น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

 

แบบเซ็กซี่ก็มีนะจ๊ะ

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...