นี่คือบทพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นพ้องต้องกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครถ้าคุณได้เกิดเป็นมนุษย์แล้ว ยังไงคุณก็ต้องรักไอศครีมแน่น๊อนน!!

เพราะคราวนี้เราจะพาไปชมภาพน่ารักๆ จาก Shinzo Abe นายกรัฐมนตรีแห่งประเทศญี่ปุ่น ที่ดูเหมือนว่าพอได้กินไอติมแล้วก็ยิ้มแฉ่ง ออกอาการเป็นเด็กน้อยเอาซะน่ารักเชียว

 

ปกติแล้วถ้าอยู่ในเวลางาน เป็นธรรมดาที่นักการเมืองจะต้องดูเคร่งขรึม จริงจัง เพราะต้องแบกรับภาระความรับผิดชอบไว้มากมาย

 

ในตอนนี้ญี่ปุ่นได้ผ่านช่วงเลือกตั้งไปแล้วและเพิ่งจะประกาศผลการเลือกตั้งไปเมื่อ 2 วันก่อนว่า Shinzo Abe สามารถเอาชนะคะแนนเสียงจากผู้ท้าชิงอย่าง Yuriko Koike ไปได้อย่างขาดลอย ทำให้เขายังคงยึดตำแหน่งผู้นำญี่ปุ่นได้ในสมัยที่ 2

 

แต่สิ่งที่ดูจะฮือฮาในโลกออนไลน์ไม่แพ้กับผลการเลือกตั้ง ก็คือภาพขณะที่เจ้าตัวยืนถือไอศกรีมและดื่มด่ำรสชาติของมัน จนกลายเป็นกระแสถูกอกถูกใจชาวเน็ตกันยกใหญ่

 

บ้างก็ว่าเมื่อได้เห็นภาพผู้นำประเทศยืนทานไอติมแบบนี้แล้ว มันให้ความรู้สึกเหมือนได้ผ่อนคลายจากความเครียดยังไงไม่รู้แฮะ

 

อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ามมมมม ก็คนมันชอบนี่นาา

 

ไม่ว่าวันนั้นจะหนักหนาแค่ไหน ขอได้ลิ้มรสไอติมฉ่ำๆ ท่านผู้นำก็ดูจะยิ้มแย้มอารมณ์ดีขึ้นมาทันที

 

เมื่อภาพดังกล่าวถูกแชร์ต่อบนโลกโซเชียลญี่ปุ่น ผลก็เป็นอย่างที่เรารู้กันดีว่า ชาวเน็ตต่างออกมาให้ความเห็นมากมายเกี่ยวกับอิริยาบถน่ารักๆ ของตัวผู้นำคนนี้

“เขาต้องทำงานหนักหลายอย่าง… ไม่แปลกเลยที่จะมีความสุขกับสิ่งที่ได้เลือกบ้าง” ชาวเน็ตคนหนึ่งให้ความเห็น

 

ไม่ใช่แค่ไอติมเท่านั้นนะที่เขาจะดูดื่มด่ำไปกับมัน แต่ดูเหมือนว่าอะไรที่มันอร่อย ท่านผู้นำคนนี้ก็พร้อมที่จะหลับตาพริ้มไปกับมันตลอดเลย แฮร่!!

 

ที่มา: Rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์