หลังจากที่ฉายกันมาเป็นเวลากว่า 3 ปี กับภาคต่อของอนิเมะสุดฮิตตลอดกาลอย่าง Dragon Ball Super ที่แม้ตอนแรกจะขรุขระนิดๆ หน่อยๆ แต่ก็เรียกคะแนนนิยมกลับมาได้จนมีคนติดตามทั่วโลก โดยเฉพาะฝั่งลาตินอเมริกา

แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น Dragon Ball Super ได้เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดแล้วหลังฉายไปแล้ว 131 ตอน ซึ่งแฟนๆ ก็ต่างพากันประทับใจในตอนจบเป็นอย่างมาก และพวกเขาก็มีความรู้สึกว่าไม่อยากให้การ์ตูนในดวงใจของพวกเขาจบลงเลย

 

 

และดูเหมือนว่าแสงไฟแห่งความหวังอาจจะมีอยู่จริง เพราะหลังจากที่การ์ตูนดังกล่าวฉายตอน 131 และปิดฉากลง แต่คุณ Masako Nozawa นักพากย์บทพระเอกของเรื่องอย่าง โกคู หรือ โงกุน นั้นได้ออกมาทวีตข้อความของตัวเองว่า

“ตอนสุดท้ายทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ตอนที่เห็นชื่อตอน และฉันก็คิดว่าแฟนๆ ทุกคนจะไม่ผิดหวังในตอนสุดท้ายอย่างแน่นอนหลังดูมันจบ ซึ่งฉันก็พอจะเดาได้ว่าแฟนๆ ต้องตะโกนร้องให้มันไม่จบแน่ๆ ใช่!! ฉันเห็นมัน และเราจะได้พบกันอีกครั้ง”

 

 

ข้อความดังกล่าวนั้นถือเป็นการบอกเป็นนัยๆ ว่าตัวละครของเธอและแฟนๆ จะไม่หายไปไหน แต่ทั้งหมดจะได้กลับมาเจอกันอีกแน่นอน ซึ่งแม้ว่าคุณ Masako Nozawa จะรับหน้าที่ให้เสียงของโกคูมาแล้วกว่า 32 ปี จนตอนนี้เธอก็มีอายุปาเข้า 81 ปีแล้ว เธอก็ยังดูจะสนุกและไม่อยากเลิกจากงานดังกล่าวไปเลย

และการจากไปของ Dragon Ball ก็ดูจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่นานอย่างที่คิด เพราะล่าสุด Masako Nozawa ได้พูดว่าการ์ตูนดังกล่าวฉบับฉายทางทีวีอาจจะจบไปแค่ตอนนี้

 

 

แต่ในเดือนธันวาคมเราจะได้ดูฉบับหนังโรงกันแน่ๆ และเธอก็หวังว่าหลังจากนั้นตัวซีรีส์จะกลับมาดำเนินต่อ เพราะเธอไม่อยากให้การ์ตูนเรื่องนี้หายไปจากความทรงจำแฟนๆ

สุดท้ายแล้วเราก็ได้รับการันตีแล้วว่า Dragon Ball จะกลับมาในฉบับจอเงินท้ายปี 2018 อย่างแน่นอน ฉะนั้นใครเป็นแฟนก็อดใจรอกันหน่อย รับรองว่าพวกเขาเตรียมกลับมาระเบิดพลังไซย่าให้เราได้ดูกันแน่นอน

 

 

ที่มา Hachima Kikou, soranews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...