ช่วงหลังๆ มานี้ดูเหมือนว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับองค์กรลึกลับโผล่ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสปายในสหรัฐฯ หรือข่าวคนจากอนาคตปี 2030 บอกว่าอิลลูมินาตินั้นมีอยู่จริง

 

 

ล่าสุดนี้เองเชอร์รี่ ชาร์ยเนอร์ นักเขียนและผู้รายการวิทยุทางอินเทอร์เน็ตชาวอเมริกา เจ้าของผลงานหนังสือ Interview With The Devil (บทสัมภาษณ์กับปีศาจร้าย) หนังสือที่เธอเขียนขึ้นโดยอ้างว่าได้มีโอกาสไปคุยกับลูซิเฟอร์ ก็ได้ออกมาบอกว่า คนดังคนใดมีรอยช้ำที่ตา คนคนนั้นมีโอกาสเป็นสมาชิกขององค์กรลับอิลลูมินาติ

 

อลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ กับรอยช้ำเมื่อปี 2017

 

ชาร์ยเนอร์ บอกว่ารอยช้ำที่ว่านั้นมีความเกี่ยวข้องกับแนวคิดของการ “ดูดวิญญาณ” และเหล่าคนดังที่มีรอยช้ำดำที่ตานั้นมีโอกาสสูงมากที่จะขายวิญญาณให้แก่ซาตาน เนื่องจากนี่เป็นหนึ่งในพิธีกรรมการรับสมาชิกใหม่ของอิลลูมินาตินั่นเอง

หากเป็นเช่นนั้นจริง นั่นหมายความว่าดาราอย่าง อลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ บอย จอร์จ หรือแม้แต่ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ก็ล้วนแต่มีโอกาสที่จะเป็นสมาชิกของอิลลูมินาติ (และขายวิญญาณให้แก่ซาตาน) ทั้งสิ้น

 

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กับรอยช้ำเมื่อปี 2005

 

นอกจากนี้ผู้มีอิทธิพลหลายๆ คนอย่าง จอร์จ ดับเบิลยู บุช และพระสันตะปาปาเองก็เคยมีภาพรอยช้ำที่ตาเช่นเดียวกัน

 

พระสันตะปาปา ในปี 2017

 

อย่างไรก็ตามหากลองย้อนกลับไปอ่านข่าวในช่วงเวลาที่มีภาพดาราคนดังที่มีรอยช้ำที่ตาแล้วล่ะก็ เราจะเห็นว่านักข่าวส่วนมากจะถามที่มาของรอยช้ำของพวกเขาทันทีที่เห็น และพวกเขาส่วนมากก็มักจะให้ข้อมูลที่มาของรอยช้ำอย่างไม่ปิดบังกันอยู่แล้ว

 

บอย จอร์จ ถ่ายภาพตัวเองกับรอยช้ำในปี 2014

 

และถึงพวกเขาจะไม่ได้ให้เหตุผลอะไรไว้ มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนคนหนึ่งจะมีรอยช้ำที่ตา โดยเฉพาะคนประเภทที่อาจจะมีเรื่องกับคนอื่นอยู่บ่อยๆ

ดังนั้นนี่จึงเป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนแล้ว ว่าจะเชื่อในตัวเหล่าดาราคนดังที่เราคุ้นหน้า หรือว่าจะเชื่อในนักเขียนคนหนึ่ง ผู้ซึ่งเคยไปสัมภาษณ์ลูซิเฟอร์มาแล้ว

 

จอร์จ ดับเบิลยู บุชเองก็มีภาพรอยช้ำในปี 2002

 

ที่มา dailymailladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...