เป็นอีกหนึ่งในภาพยนตร์ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยภาคต่อกันอย่างใจจดใจจ่อ (แม้ตอนนี้จะเริ่มท้อแท้แล้วก็ตาม) สำหรับภาคต่อของ Sherlock Holmes ที่ภาค 2 นั้นออกฉายมาตั้งแต่ปี 2011 นับจนถึงตอนนี้ก็เกือบๆ 7 ปีแล้ว ที่หนังเรื่องนี้เงียบหายไป

 

 

แต่การรอคอยของพวกเราก็ไม่เสียเปล่า เพราะล่าสุดได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเราจะได้ชม Sherlock Holmes 3 กันแน่ๆ ในอีก 2 ปีข้างหน้า!!

ตามรายงานจากเว็บไซต์ The Hollywood Reporter บอกว่า Robert Downey Jr. และ Jude Law จะกลับมารับบทเป็น Sherlock Holmes และหมอ Watson อีกครั้ง

 

 

โดยที่ตอนนี้โปรเจกต์เริ่มเดินหน้าแล้ว ผู้ที่มารับหน้าที่เขียนบทให้กับภาคนี้คือ Chris Brancato ผู้เคยผ่านงานเขียนบทให้กับซีรีส์ Narcos, Hannibal, True Blue และ Drew Pearce ที่เคยเขียนบทให้กับ Iron Man 3 

Warner Bros. เล็งวันฉายไว้ในช่วงคริสต์มาสปี 2020 หรืออีกราวๆ 2 ปีกว่า (ซึ่งจะห่างจากภาคแรกถึง 9 ปีทีเดียว) ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานว่า Guy Ritchie ผู้ที่กำกับจาก 2 ภาคแรกจะกลับมากำกับในภาค 3 หรือไม่ หากมีความคืบหน้ายังไงเราจะนำมารายงานเพิ่มเติมนะจ๊ะ

 

ที่มา slashfilm , ign

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด