ไม่ว่าใครก็ต้องการอิสระภาพทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่กับสุนัขตาดำๆ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่มันได้ออกมาจากกรง พวกมันก็จะดีใจจนเราสัมผัสได้แบบนี้แหละ

 

เมื่อไม่นานมานี้เฟซบุ๊กเพจ Saving Carson Shelter Dogs ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสุนัขในต่างประเทศ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของเจ้า Benny สุนัขที่อาศัยอยู่ในกรงมาเป็นเวลานาน แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของมันก็เปลี่ยนไป เมื่อมีคนใจดีมาขอรับเลี้ยงมัน ทำให้สีหน้าท่าทางของมันเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

 

1

 

เจ้า Benny ได้รับการเลี้ยงดูโดยสถานสงเคราะห์สุนัข Carson ในเมืองการ์ดีนา รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มันต้องมีชีวิตอยู่ในกรงแคบๆ มันไม่รู้หรอกว่าอนาคตของมันจะเป็นอย่างไร

 

2

 

แต่เมื่อมีครอบครัวแสดงความต้องการที่จะรับเจ้า Benny ไปเลี้ยงดู และเดินทางมารับมันถึงสถานสงเคราะห์สุนัขเพื่อรับมันไปอยู่ด้วย เจ้า Benny ก็แสดงแววตาที่สดใสออกมาและดูดี๊ด๊าสุดๆ ไปเลย

 

3

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

This special little guy captured the hearts of everyone who stopped by his kennel. He hit the jackpot when this beautiful family chose to take him home. Thanks for all you SHARING, checkout his FREEDOM WALK filled with lots of jumps and tail wagging! Happy life sweet BENNY <3

PHOTO THREAD: https://www.facebook.com/savingcarsonshelterdogs/photos/a.172032662969376.1073741830.171850219654287/511316932374279/?type=3&theater

Jukin Media Verified (Original)
* For licensing / permission to use: Contact – licensing(at)jukinmediadotcom

Posted by Saving Carson Shelter Dogs on 10 ธันวาคม 2015

 

ดีใจด้วยนะเจ้าหมา ในที่สุดนายก็มีอิสระกับเขาซะที

emo3

ที่มา thedodo , Saving Carson Shelter Dogs

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด