ขอคาราวะ หนุ่มพิการสอนวิธีการโกนหนวดแบบไม่ต้องใช้มือ

เคยคิดกันเล่นๆไหมว่าวันหนึ่ง หากคุณกลายเป็นคนไม่มีแขน การใช้ชีวิตประจำวันของคุณจะลำบากแค่ไหน? หากนึกไม่ออกล่ะก็ งั้นลองให้พ่อหนุ่มคนนี้ลองทำให้ดูไหมล่ะ?

1

 

วันนี้แอดเหมียวจะพาทุกคนไปรู้จักกับนาย Kiwi Jase Smithyman ชายผู้เกิดมาพร้อมความพิการทางร่างกาย เพราะไม่มีแขน เขาจึงตัดสินใจสร้างช่องยูทูบที่ชื่อ Wingless ขึ้นตามคำแนะนำของพี่ชาย เพื่อถ่ายคลิปวิดีโอการใช้ชีวิตประจำวันของเขาเอง

2

 

และในคลิปแรกนี้เอง เขาก็ได้ทำคลิปสอนการโกนหนวดแบบไม่ต้องใช้มือ โดยการใช้นิ้วเท้าของเขาคีบเอามีดโกนหนวดขึ้นมา แล้วค่อยๆลูบไล้ไปตามใบหน้า โดยเขาใช้เวลาไปทั้งหมดกว่า 10 นาทีเลยทีเดียว ลองไปชมคลิปกันได้เลย

 

จากหลายๆความเห็นในยูทูบพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าการโกนหนวดของเขานั้นมันน่าทึ่งมาก แต่ก็มีบางส่วนที่สงสัยว่า “แล้วเขาพิมพ์โต้ตอบได้ยังไงในเมื่อเขาไม่มีมือ?” นาย Jase เลยบอกว่า เขาไม่ใช้อุปกรณ์พิเศษ(อย่างการพิมพ์ด้วยเสียง) ใดๆเลย ใช้เพียงอุปกรณ์พื้นฐานเท่านั้น(อาจจะใช้เท้าพิมพ์) และนี่คือเรื่องราวดีๆที่ทำให้แอดเหมียวรู้สึกมีกำลังใจในวันนี้ล่ะ

ที่มา Wingless

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....