เมื่อวันที่ 27 ก.ค. เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า พนักงานทำความสะอาดตึกสูง 2 คนได้เสียชีวิตลง หลังจากที่ถูกลมกระโชกแรง พัดพวกเขาให้กระแทกกับอาคาร ก่อนจะทะลุกระจกลงไป ทำให้ทั้งคู่เสียชีวิตในทันที

1

 

เหตุเกิดขึ้นในช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ผ่านมา ในมณฑลซีอานประเทศจีน ในขณะที่พนักงานความสะอาดตึก 2 คนกำลังทำความสะอาดตึกพาณิชย์ Greenland Center ในชั้นที่ 12-15 โดยมีความสูงจากพื้นราวๆ 270 เมตร แต่กลับเจอลมแรง ทำให้เชือกที่เกี่ยวทั้งคู่เอาไว้ เกิดพันกัน และไม่สามารถออกมาจากบริเวณนั้นได้

2

 

พยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าทั้งคู่ใช้เวลาติดอยู่ด้านนอกของอาคารและร้องขอความช่วยเหลือนานกว่า 20 นาที ก่อนที่ทั้งคู่จะถูกลมพัดให้กระแทกกับกระจก และร่วงไปยังด้านในของอาคาร “เชือกของพวกเขาอาจจะพันกันหลังจากที่โดนลมพัดในระลอกแรก มันเหมือนกับเสื้อผ้า 2 ชิ้นกำลังถูกแขวนอยู่ตรงนั้น ผมคิดว่าทั้ง 2 คนน่าจะเสียชีวิตในทันที”

 

หลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นจึงเข้ามาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และยืนยันว่าทั้งคู่เสียชีวิตโดยภัยธรรมชาติ

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด