เมื่อไหร่ที่คนใกล้ตัวเรา ได้ตกลงปลงใจจะเข้าสู่พิธีวิวาห์กับคนรัก แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ต้องมีคือการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

‘เสียทองท่วมหัว ยังดีกว่าเสียผัวให้เพื่อนสนิท’ อาจไม่ใช่คำกล่าวของปาน ธนพร แต่ก็น่าจะอธิบายได้ดีถึงเรื่องราวน่ารักๆ ของคู่รัก 3 เศร้าเรา 3 คน

 

 

เรื่องมันก็มีอยู่ว่า… เพื่อนซี้ที่โตมาด้วยกันของเจ้าบ่าวนาม Doshinki ได้ทราบว่าเพื่อนจะแต่งงานและมีการถ่ายพรีเวดดิ้ง เขาจึงรับหน้าที่คอยเป็นเพื่อนบ่าวสาวยามพวกเธอเหนื่อยล้า

หากชีวิตเราเปรียงดั่งละครฉันใด ชีวิตความรักของเพื่อนสนิทคู่นี้คงเปรียบได้ดั่งเพลงรักของอ๊อฟปองศักดิ์ฉันนั้น เพราะทันทีเจ้าสาวเผลอตัวไปเข้าห้องน้ำ เธอกลับไม่รู้เลยว่าสามีของเธอซ่อนความลับบางอย่างไว้

 

เธอจะมีใจรึเปล่า…. เธอจะมองมาที่ฉันรึเปล่า… ที่เราเป็นอยู่นั้นคืออะไร…..

 

“มันเป็นเรื่องของโอกาสมากกว่านะ เดี๋ยวผมจะแต่งงานและมีครอบครัวเป็นหลักเป็นแหล่ง ผมคงไม่มีเวลาได้มาเจอสุดที่รักหนวดเฟิ้มของผมอีกต่อไปแล้ว เราเลยต้องอาศัยช่วงตอนเมียไม่อยู่นี่แหละ ถ่ายภาพหวานๆ ของเราสองคนบ้าง” เจ้าบ่าวให้สัมภาษณ์

 

ในแววตาทั้งคู่… ไม่รับรู้อารายยย…

 

ทางด้านภรรยาก็ออกมาให้สัมภาษณ์ติดตลกว่า “ตอนแรกดิฉันคิดว่าพวกเขายืนหามุมถ่ายภาพกันซะอีก โถ่ววที่ไหนได้ก็แอบชู้กันนี่เอง ถ้ารู้แบบนี้ดิฉันคงเข้าไปร่วมแจมเป็นรัก 3 เศร้าไปแล้วค่ะ”

 

ก็น่ารักซะแบบนี้จะไม่ให้รักได้ไง ><

 

ความรักมันเกิดขึ้นได้เสมอ แม้เมียเผลอเราก็มาเจอกันได้

ที่มา: Boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์