การว่ายน้ำถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยคลายร้อนได้ดีมากวิธีหนึ่งนะ และสิ่งที่จะช่วยให้คุณดูปังหรือโดดเด่นกว่าคนอื่นก็ต้องเป็นชุดว่ายน้ำสวยๆ นี่แหละ

แต่หากว่าคุณคิดว่าชุดพวกนั้นยังดึงดูสายตาของผู้คนได้ดีดีพอล่ะก็ เราขอนำเสนอชุดว่ายน้ำอีกรูปแบบหนึ่ง ที่…โดดเด๊นโดดเด่น

 

 

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ทั้งชุด Bikinis และ Tankinis นั้นได้รับความนิยมมากๆ และเขย่าวงการอุตสาหกรรมชุดว่ายน้ำไปมากทีเดียว แต่ล่าสุด #เหมียวฟิ้น ได้ไปเจอเข้ากับชุดว่ายน้ำแบบใหม่จากร้านขายเสื้อผ้าใน IG ที่ชื่อ Beloved Shirts

ร้านนี้เป็นร้านที่มักจะมีชุดแปลกๆ มาขาย เช่นเสื้อลายโดนัท รองเท้าลายขนมปัง หมอนขนมปัง และสินค้าชิ้นล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง ชุดว่ายน้ำลายคุณลุงขนอุย…

 

 

ชุดนี้มีชื่อว่า Sexy Chest One Piece Swimsuit ซึ่งก็ตามชื่อเลย ทั้งชุดจะถูกสกรีนให้เหมือนกับเรือนร่างของชายพุงพลุ้ยที่เต็มไปด้วยขนอุย มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน คือสีขาวแบบคนผิวขาว สีเหลืองแบบคนผิวเหลือง และสีน้ำตาลเข้มแบบคนผิวสี…ดูๆ ไปแล้วชวนขนลุกมาก

หากใครอยากจะเป็นเจ้าของล่ะก็ ทางร้านก็สนนราคาไว้อยู่ที่ชิ้นละ 59.95 เหรียญดอลลาร์ หรือประมาณ 2,000 บาท (ซึ่งตอนนี้ลดราคาเหลืออยู่ที่ตัวละ 1,530 บาทด้วย) เพื่อความเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใคร อยากจะลองสั่งซื้อมาใส่เล่นสักตัวไหมล่ะ? ใครสนใจก็กดไปได้ที่เว็บ belovedshirts.com

 

 

นี่คือสภาพของชุดว่ายน้ำตัวนี้เมื่อถูกสวมใส่

 

หลังจากที่ทางร้านได้เปิดตัวชุดว่ายน้ำสุดแปลกนี้ลงในโลกออนไลน์ ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างขวัญผวา เอ้ย! สนอกสนใจกันมากทีเดียว

brendaboo__ “ฉันต้องการชุดนี้ในช่วงฤดูร้อน สามีในอนาคตจ๋าฉันมาแล้ว”

alchimae “ฉันว่าฉันเจอชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับฉันแล้วล่ะ”

abets714 “โอ้พระเจ้า นี่มันสุดติ่งมาก”

bennerd “มันน่าจะเจ๋งมากนะ เพราะถ้ามองจากข้างหลังคุณจะคิดว่าสาวคนนั้นก้นสวยดี แต่พอมองข้างหน้าแล้วคุณจะหงายหลังแน่ๆ”

 

 

ขออโหสิกรรมทุกท่านที่เข้ามาดูนะครับ…

ที่มา metro , belovedshirts

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด