หากคุณฝันอยากจะมีงานที่น่าสนุก งานที่ทำให้คุณมีความสุข งานที่ไม่เหนื่อยมาก และงานที่ทำให้คุณถึงจุดสุดยอดล่ะก็ งานนี้นี่แหละที่เหมาะกับคุณ

บอกไปคุณอาจจะไม่เชื่อเราว่ามีงานแบบนี้อยู่ในโลกด้วย แต่ Cara Houiellebecq เธอยืนยันอย่างหนักแน่นว่าเธอทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทดสอบอุปกรณ์ “เซ็กส์ทอย” มืออาชีพ แถมยังมีรายได้ดีด้วยนะเออ

 

 

Cara บอกว่าภายในออฟฟิศของเธอมีเซ็กส์ทอยมากกว่า 2,000 ชิ้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลเธอเคยผ่านมือและการทดสอบจากเธอมาแล้วทั้งนั้น… จะถามว่าทดสอบแบบไหน ก็… ทดสอบแบบนั้นแหละ

นักทดสอบเซ็กส์ทอยมืออาชีพบอกว่าเธอเริ่มต้นงานนี้เมื่อประมาณปี 2009 แต่ใช่ว่าอุปกรณ์เหล่านั้นจะถูกซื้อมาใช้เล่นๆ แล้วทิ้ง เพราะมีบริษัทผลิตของเล่นพวกนี้คอยสนับสนุนเธออยู่และจ่ายเงินเพื่อให้เธอเขียนรีวิวลงบล็อคของตัวเองแบบชิ้นต่อชิ้นเลย

 

 

ในแต่ละสัปดาห์จะมีเซ็กส์ทอยถูกส่งตรงมายังบ้านของเธอประมาณ 4-5 ครั้ง และคุณแม่ลูกสองก็จะใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อทดสอบอุปกรณ์พวกนี้จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันที่เธอชินชาไปแล้ว

ธุรกิจการรีวิวเซ็กส์ทอยเริ่มเติบโตในอเมริกาขึ้นมาก บริษัทผู้ผลิตของเล่นเหล่านี้จะพยายามมองหาผู้ชายหรือผู้หญิงเพื่อมาทดสอบอุปกรณ์ของพวกเขาอยู่ตลอดเวลา

 

 

Cara บอกว่า “ของเล่นพวกนี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของฉันเลย มันทำให้ฉันมีไอเดียเพื่อที่จะเขียนเกี่ยวกับเซ็กส์ของฉันและฉันมีไอเดียที่จะเริ่มทดสอบเซ็กส์ทอย มันเป็นงานที่ยอดเยี่ยมมาก ฉันเคยทำงานในธนาคารมาก่อน แต่ฉันไม่เคยกลับไปทำอีกเลย งานที่ฉันทำตอนนี้มันไม่เคยน่าเบื่อเลย”

 

 

เพื่อนๆ ของเธอมักจะถามเธอเสมอเกี่ยวกับพวกเซ็กส์ทอย เพราะเธอคือคนที่รู้จักของเล่นพวกนี้ดีที่สุดและรู้ว่าชิ้นไหนราคาถูกที่สุด

งานที่เธอทำไม่ใช่เพียงแค่ทดสอบเพื่อบอกว่าอันไหนทำให้รู้สึกดีที่สุด แต่ยังรวมไปถึงการรีวิวรูปร่าง ราคา อายุการใช้งาน สีสัน แบตเตอรี่ ความปลอดภัยในการใช้

 

 

ปัจจุบัน Cara อายุ 33 ปี เป็นคุณแม่ลูก 2 และอาศัยอยู่ในเมืองลิงคอล์น รัฐเนบราสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้ว แต่เธอก็ไม่เคยเอาเรื่องงานมาเล่าให้ลูกๆ ฟัง เพราะมันยังไม่เหมาะสมเท่าไหร่

เธอเป็นคนที่เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์ทอย หากใครมีปัญหาหรืออยากปรึกษาเธอว่าชิ้นไหนเหมาะกับคุณ ก็ลองขอคำปรึกษาจากเธอได้เลยนะ

ที่มา mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด