จากค่ำคืนอันเสียวซ่านกลายเป็นค่ำคืนสุดทรมาน เมื่อหญิงสาวและคู่นอนอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่เพื่อเพิ่มรสชาติเซ็กส์ของพวกเขา โดยแฟนหนุ่มจัดการใช้เซ็กส์ทอยยัดเข้าไปที่ก้น ทว่าเรื่องกลับผิดพลาด เซ็กส์ทอยดันติดอยู่ในรูก้นเอาออกมาไม่ได้ซะอย่างนั้น!!?

Emily Georgia หญิงสาววัย 20 ปี จากประเทศอังกฤษ ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อขอความช่วยเหลือจากทีมแพทย์หลังจากที่เซ็กส์ของเธอและคู่นอนไม่เป็นไปอย่างที่คิด

 

 

เธอได้เล่าถึงช่วงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า คู่นอน “วันไนท์สแตน” ของเธอแนะนำให้เอาเซ็กส์ทอยอันนี้ยัดเข้าไปที่ก้น เดี๋ยวมันก็ออกมาเองตามธรรมชาติ แต่ว่าเวลาผ่านไปมันกลับติดอยู่ข้างใน ออกมาไม่ได้เลย ซึ่งคู่นอนเธอก็ไม่รู้จะช่วยยังไงพร้อมกล่าวอ้างว่าต้องทำงานตอนเช้า ก็เลยทิ้ง Emily ไว้กลับเซ็กส์ทอยขนาด 4 นิ้วในก้นของเธอ…

จากนั้นเธอต้องทุกข์ทรมานอยู่กับเครื่องเล่นเสียวที่อยู่ในร่างกายของเธออยู่พักหนึ่ง จนเพื่อนสนิทของเธอเข้ามาเจอเข้าและรีบนำตัว Emily ส่งโรงพยาบาลทันที

 

 

ทีมแพทย์ก็ทำการเอ็กซ์เรย์ช่วงล่างของเธอก็พบว่า เจ้าเซ็กส์ทอยเจ้าปัญหามันเข้าไปลึกมากๆ ที่สำคัญตัวเซ็กทอยยังทำมาจากเหล็กพร้อมกับมีเพรชอยู่ตรงท้ายซึ่งคมมากๆ ถ้าดึงออกมาเฉยๆ จะเกิดปัญหาตามมาได้ ที่สำคัญมันเกือบจะสร้างแผลให้กับลำไส้ของเธอแล้วด้วย

ทีมแพทย์จึงตัดสินใจว่าการผ่าตัดจะเป็นวิธีการที่ดีที่สุด พวกเขาต้องใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมงเพื่อช่วยรูทวารและลำไส้ของ Emily ให้ปลอดภัย

 

.

 

สุดท้ายหลังจากผ่าตัดเธอก็พักฟื้นที่โรงพยาบาลเป็นเวลาหนึ่งวัน จากนั้นก็กลับบ้านได้ เธอเล่าว่าถ้าใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ อย่ารอช้าให้รีบมาหอหมอทันทีและมันก็ไม่น่าอายอย่างที่คิดด้วย ที่สำคัญเธอก็คงจะเข็ดกับอะไรแบบนี้ไปอีกระยะหนึ่งเลยล่ะ

 

ทีหลังก็แทงแต่พอดีนะหนู อย่าเอาเข้าไปหมดแบบนั้น!!

.

 

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...