ถ้าใครเล่นเกมผ่านระบบ Steam ก็คงจะรู้ว่ามีหลายเกมที่มีเนื้อหาล่อแหลม พร้อมทั้งจำกัดอายุคนเล่นด้วย เนื่องจากมีฉาก 18+ มากมาย และทาง Steam เองก็ได้เซนเซอร์ภาพบางส่วนที่ไม่เหมาะสมออกไปเอง

ยกเว้นแต่เกมมีฉาก 18+ อย่าง The Witcher และ GTA V ที่ไม่ได้ตัดส่วนภาพภาพโป๊เปลือยออกไป เพราะมีการจำกัดอายุที่เข้มงวดกว่าปกติ

 

f0-rvX4q05wH.878x0.Z-Z96KYq

 

แต่วันนี้ก็ได้มีการเปิดตัวเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกมแนวหื่นของแท้ ของจริงใน Steam เลยก็ว่าได้ เกมนี้มีชื่อว่า Kindred Spirits on the Roof ผู้พัฒนาออกมาพูดเองเลยว่า “Kindred Spirits will have zero censorship” แสดงว่าเราอาจจะได้เห็นของดีในเกมนี้เป็นเกมแรกแบบเปิดเผย

เกมก็น่าจะเป็นแนววิชวลโนเวล คือให้เราสามารถเลือกบทสนทนาได้ ซึ่งก็จะนำไปสู้เนื้อเรื่องบทต่อๆไปด้วย อีกทั้งยังเป็นเกมแนวยูริ คือหญิงรักหญิง ยิ่งแปลกใหม่กว่าเดิมอีก เราไปชมคลิป Opening Movie กันเลย

 

ตอนนี้เกม Kindred Spirits on the Roof ก็ได้วางขายแล้วในราคา 639 บาท แถมบทวิจารณ์จากผู้ใช้ก็สูงถึง 98% ด้วย ไม่รู้ว่าที่คนโหวตให้นี่เป็นเพราะพลังหื่นรึเปล่านะ อิอิ

 

ที่มา kotaku

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน