อย่ามาให้เจออีกเลย…ข่าวแบบนี้เห็นละสะเทือนใจจริงๆ ไว้เป็นอุทาหรณ์ก็แล้วกันนะ เมื่อมีรายงานจากเมืองผู้ดีว่า คุณแม่รายหนึ่ง ทิ้งให้ลูกตาย เพราะว่ามัวไปจ้ำจี้กับชายหนุ่มที่พึ่งเจอแถวป้ายรถเมล์!!!

Yvonne Adkins คุณแม่วัย 32 ปี ได้ทิ้งให้ Chantelle ทารกเพศหญิงวัยเพียง 3 เดือน หลังจากดื่มวิสกี้ และทำการจั๊กกิ้งแกล๊ดกับชายหนุ่มคนนั้น ที่รู้จักกันในนาม Peter บนชั้นสองของบ้านเธอ และทิ้งให้ลูกน้อยนอนร้องไห้อยู่ในเปลชั่นล่าง

ad_177806111พอเธอตื่นขึ้นมาในตอนเช้าก็พบว่า เวลาได้ผ่านไปแล้วกว่า 9 ชั่วโมง เธอรีบกุลีกุจอลงมาชั้นล่าง ก็พบว่าลูกของเธอได้เสียชีวิตไปแล้ว โดยเธอได้นอนนิ่งอยู่ในเปล ซึ่งไม่มีแม้กระทั่งผ้าห่มห่อหุ่มร่างกาย และใส่เพียงเสื้อบางๆ เท่านั้น

โดยผู้พิพากษา David Fletcher ได้ตัดสินโทษจำคุกเธอ 18 เดือนในโทษฐานทารุณกรรมเด็ก ซึ่งเป็นการรอลงอาญาเท่านั้น

และนี่คือคำพูดของผู้พิพากษาต่อเธอ ‘เธอตัดสินใจที่จะร่วมกิจกรรมทางเพศ กับชายหนุ่มที่เธอพึ่งรู้จัก และเธอได้ตัดสินใจทิ้งลูกของเธอที่ป่วยไว้ที่ชั้นล่างของบ้าน ทั้งๆ ที่เธอรู้ว่ามันไม่สมควร…นั่นคือการตัดสินใจที่แย่มากๆ และเธอจะต้องอยู่กับผลกรรมของการตัดสินใจนี้ ไปชั่วชีวิต!!!’

 

………………………………….

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์