ในช่วงเดือนสองเดือนที่ผ่านมานี้ มีคลิปของพ่อหนุ่มเทพพิทักษ์ แอสละถูกแชร์อยู่ในโลกออนไลน์กันอย่างแพร่หลายทีเดียว หากใครไม่รู้ว่าเขาคือใคร#เหมียวฟิ้นจะขออธิบายว่าเขาคือหนุ่มบ้านๆ คนหนึ่ง ที่ทำผมสีทอง หน้าขาว ปากแดงและชอบถ่ายคลิปแบ๊วๆ ของตัวเองมาแชร์ให้เพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กได้ดูกัน

 

1

 

ดูจากบุคคลิกภายนอกแล้วอาจจะดูเหมือนเป็นคนโหดๆ หน่อย แต่คำพูดคำจากลับดูแบ๊วและน่ารักสวนทางกับรูปลักษณ์ภายของเขา ทำให้ผู้คนชอบใจจนต้องกดแชร์ไปตามๆ กัน

 

2

 

ล่าสุดผู้กำกับชื่อดังอย่างพชร์ อานนท์ ที่เพิ่งจะประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายไปกับหนังเรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4G และกวาดรายได้ไปกว่า 400 ล้านบาท ได้ประกาศตามหาพ่อหนุ่มเทพพิทักษ์ผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง และจะชวนมาเล่นหนังด้วยกัน หวังโค่นหลวงพี่แจ๊ส 4G!?

 

3

 

ทั้งนี้พชร์ อานนท์ได้โพสต์ข้อความว่า “ยังตามตัวไม่ได้เลยรู้แต่ว่าขับรถส่งของแถวลพบุรี ชัยภูมิใครรู้จักช่วยบอกให้หน่อย” และ “ได้โปรดมาเล่นหนังให้พี่หน่อยนะจะเอามาฆ่าพี่แจ๊สพี่นิกพี่โต๊สได้โปรดติดต่อกลับหรือรับสายอย่าเพิ่งตัดผมนะ”

 

ได้โปรดมาเล่นหนังให้พี่หน่อยนะจะเอามาฆ่าพี่แจ๊สพี่นิกพี่โต๊สได้โปรดติดต่อกลับหรือรับสายอย่าเพิ่งตัดผมนะ

โพสต์โดย พชร์ อานนท์ บน 12 พฤษภาคม 2016

 

นี่จะเป็นเพียงชื่อเสียงที่พุ่งเข้ามาชั่นครู่ชั่วยาม หรือจะเป็นโอกาสยาวๆ

ให้กับพ่อหนุ่มเทพพิทักษ์กันแน่ คงต้องรอดูกันต่อไปล่ะนะ

Emo new (1)

ที่มา พชร์ อานนท์ , เทพพิทักษ์ แอสละ

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด