เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีที่กระแสแรงที่สุดในไทยและหลายๆ ประเทศตอนนี้เลย สำหรับ Train to Busan หนังซอมบี้ถล่มรถไฟสุดระทึกขวัญ ใครที่ยังไม่ได้ดู#เหมียวฟิ้นขอแนะนำให้รีบไปดูก่อนจะออกโรงนะ

(อ่านบทวิจารณ์ Train to Busan ได้ที่นี่เลย)

 

0

 

และหากใครที่ยังไม่อิ่มกับตัวหนัง เราขอชวนคุณมาลุ้นกันต่อกับแอนิเมชั่น Seoul Station แอนิเมชั่นซอมบี้ระทึกขวัญ ที่จะเล่าเรื่องราวในกรุงโซลก่อนเกิดเหตุซอมบี้ระบาดใน Train to Busan

1

 

Seoul Station เล่าเรื่องของตัวละครหลายๆ ตัวจากหลายสถานการณ์ เช่นคนเร่ร่อนในสถานีรถไฟ เด็กสาวที่หนีออกจากบ้านเพราะเพิ่งทะเลาะกับแฟน และพ่อที่ออกมาตามหาลูกสาวที่หนีออกจากบ้าน

 

3

 

ซึ่งในระหว่างนั้นเริ่มมีซอมบี้ออกอาละวาด โดยที่พวกเขาไม่รู้ว่ามันโผล่ออกมาได้อย่างไร แต่พวกเขาทุกคนต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันเลวร้ายนี้ไปให้ได้

วแอนิเมชั่นมีความยาวประมาณ 93 นาที กำกับโดย Yeon Sang-ho ที่เคยผ่านงานกำกับแอนิเมชั่นอย่าง The King of Pigs (2011) และ The Fake (2013) มาแล้ว

 

4

.

4

.

5

.

6

 

ลองชมตัวอย่างแอนิเมชั่นซอมบี้ได้ที่ด้านล่างเลยนะ

ตัวแอนิเมชั่นนั้นออกฉายแล้วที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา

ส่วนในไทยคงต้องมารอลุ้นกันว่าจะมีค่ายไหนซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาฉายหรือทำเป็น DVD หรือเปล่านะ

emo (114)

ที่มา CrashTFH , bifff

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด