พ่อค้าญี่ปุ่นหัวใส ประกาศขายไส้ดินสอราคา 12,700 บาท แต่ดันวางใกล้เครื่องเกม!?

หากใครยังจำกันได้ ก่อนหน้านี้เหมียวได้เคยรายงานข่าวเกี่ยวกับชายคนหนึ่ง ที่ไปสั่งซื้อเก้าอี้โซฟาจากเว็บไซต์อเมซอน แต่กลับได้เป็นเก้าอี้เด็กมาแทน เพราะความผิดพลาดของตัวเองที่ไม่ทันได้อ่านรายละเอียดสินค้าดีๆซะก่อน ล่าสุดเกิดเหตุการณ์คล้ายๆกันนี้อีกแล้วล่ะเหมียว แต่คราวนี้เป็นญี่ปุ่นล่ะ

 

โดยเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ rocketnews24.com ได้รายงานว่า มีพ่อค้าชาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง ได้โพสต์ขายไส้ดินสอ 1 แท่ง ด้วยราคาสูงถึง 47,000 เยน หรือประมาณ 12,700 บาทล่ะเหมียว!!

1

 

แต่ไม่รู้ว่าความเจ้าเล่ห์หรืออะไร เพราะตอนถ่ายรูปไส้ดินสอ พี่แกดันถ่ายให้เห็นเครื่องเล่นเกม Nintendo 3DS LL วางอยู่ข้างๆกันด้วย โดยระบุข้อความกำกับไว้ว่า ‘ไส้ดินสอกด 1 แท่งที่วางอยู่ข้าง Nintendo 3DS LL เครื่องนี้ (ใช้แล้ว)’

 

แต่ความพีคของเรื่องนี้ก็คือว่า ดันมีคนมากดซื้อสินค้าของพ่อค้ารายนี้ไปด้วยนะ ซึ่งคิดไปได้ว่าคนที่มากดซื้อไปนี้อาจจะคิดว่าพ่อค้ากำลังจะขายเครื่อง Nintendo 3DS LL มือ 2 ในราคา 12,700 บาทอยู่ก็ได้นะ เวลาจะซื้อจะขายอะไรในโลกออนไลน์ก็ดูกันดีๆนะเมี้ยววว

ที่มา techxcite , rocketnews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....