เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมาคุณหมอผิวหนังผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Sarinthip Sriphak Wainwright หรือคุณกี้ ได้โพสต์ตำหนิชายหนุ่มรายหนึ่งที่มารักษาหน้ากับตนเองที่คลินิกในจังหวัดโคราชอยู่หลายเดือน

แต่หลังจากที่ผิวหน้าดีขึ้นแล้ว กลับบอกว่าตนเองหายได้เพราะครีมและเซรั่มแบรนด์หนึ่ง พร้อมกับโพสต์ขายครีมตัวดังกล่าว ซึ่งตนมองว่าเป็นการหลอกลวงคนอื่นๆ

 

 

ข้อความต้นฉบับกล่าวว่า “เคสนี้หมอกิ่งคลินิกที่โคราชรักษาหลายเดือนค่าใช้จ่ายสองแสนกว่าบาท รักษาใบหน้าที่ติดสารสเตียรอยด์ให้ฟรี หมอตั้งใจมาก รักษาให้จนหน้าดีขึ้นจากหน้าศพๆ ที่พังพินาศจากครีมที่ขายในอินเตอร์เน็ต ไหนจะหลุมสิว

พอหายมาบอกมาโฆษณาครีมและเซรั่มแหกตาประชาชนว่าตัวเองใช้จริงดีจริง เอามาฝากเป็นน้ำจิ้ม แชร์ได้ให้คนที่ไร้สามัญสำนึก #แหกตาประชาชนจ้า”

 

 

ทั้งนี้ยังได้แนบภาพการรีวิวการรักษาใบหน้าของชายหนุ่มรายดังกล่าวมาด้วย จากที่มีสิวและริ้วรอยมากจนเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเจ้าตัวบอกว่าการรักษาทั้งหมดนี้เป็นการรักษาให้ฟรีๆ ซึ่งรวมมูลค่าแล้วกว่า 2 แสนบาท จากคลินิกดังกล่าวด้วย

 

 

ไลฟ์ขายครีมและคอลลาเจน โดยมีการอ้างว่าเพราะการใช้ครีมและคอลาเจนตัวดังกล่าวที่ช่วยให้หน้าของตัวเองดีขึ้น

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา Sarinthip Sriphak Wainwright

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด