เงิบ!! เทรนด์ถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับหมีในป่าระบาดหนัก เจ้าหน้าที่เตือน ‘ระวังม่องเท่ง’

เหมียวเชื่อว่านับวันเทรนด์การถ่ายเซลฟี่ก็เริ่มอัพเลเวลมากขึ้นเรื่อยๆ แรกเริ่มก็แค่ถ่ายตัวเอง แต่ต่อมาก็เริ่มมีคนถ่ายเซลฟี่บนยอดตึกโคตะระสูง และล่าสุดก็มีเทรนด์ใหม่สุดฮาร์ดคอร์ที่เสี่ยงโดนขย้ำตายคาที่!!!

 

bear1

 

โดยการถ่ายเซลฟี่คู่กับหมีขณะล่าเหยื่อกำลังกลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่ระบาดหนักใน Sierra Nevada ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งวัยรุ่นคึกคะนองจำนวนมากต่างทุ่มสุดตัว ยอมบุกตะลุยพงไพรเพื่อให้ได้เซลฟี่กับพี่หมีแบบเก๋ๆ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่กังวลหนักถึงขั้นต้องประกาศเตือนแบบซีเรียสทั่วรัฐว่า ขอให้ทุกคนหยุดการกระทำเช่นนั้นซะ เพราะหมีคือนักล่าตัวจริงและแม้ว่ามันจะไม่ค่อยจู่โจมมนุษย์ แต่หากมันคลั่งขึ้นมาเมื่อไหร่ หมีพวกนี้สามารถขย้ำคุณได้ในพริบตา

 

bear2

 

ซึ่งนักท่องป่ารายหนึ่งเผยว่า ฉันเคยเห็นนักท่องเที่ยวประมาณ 30 คน เข้าไปถ่ายเซลฟี่คู่กับหมีพวกนั้นแบบชิลๆ และมันก็ดูเหมือนเป็นเรื่องที่ปกติมากสำหรับพวกเค้า…เอิ่ม เหมียวว่าอีกหน่อยการถ่ายเซลฟี่ก็คงจะเพิ่มขีดความระทึกใจมากขึ้นเรื่อยๆ และก็คงต้องมีคนสังเวียชีวิตเพื่อรูปเหล่านี้อีกเพียบเป็นแน่เมี๊ยว

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....