ล้อเล่นใช่มั้ย!! ‘Mortao’ สาวไทยผู้ผงาด…คว้าตำแหน่งเซลฟี่ควีนระดับโลก

ห๊ะ…อะไรนะคนไทยได้เป็นเซลฟี่ควีนระดับโลก นี่คงเป็นความรู้สึกที่ทำเอาหลายคนติดสตั้นแต่ขอบอกว่านี่คือเรื่องจริงที่เพิ่งเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ ซึ่งนั่นก็คงทำเอาคนงงกันเป็นไก่ตาแตกว่าเธอเป็นใครและมาจากไหน!!!

 

girl5

 

ซึ่งเหมียวต้องเล่าก่อนว่าขณะนี้บริษัท Totems ที่ทำงานวิเคราะห์การตลาดบนอินสตาแกรมชี้ว่า เจ้าของ IG ที่ใช้ชื่อว่า “Mortao” ถือเป็นคนไทยที่มีรูปเยอะมากกว่าเซเลปทั่วโลกซะอีก โดยมีมากถึง 12,000 รูป (อะเฮือก)

แล้วผลพวงจากความพยายามอันมากล้นก็ทำให้เธอขึ้นมาถือตำแหน่ง “Selfie Queen” ในโลกออนไลน์ และถูกกล่าวขานเป็นอย่างมาก ทั้งที่มียอดคนติดตามเพียง 20,000 รายเท่านั้น ในขณะที่เน็ตไอดอลคนอื่นอาทิ Jen Selter ที่มีคนติดตามกว่า 4 ล้าน ก็ยังโพสรูปแค่ 400 รูปเท่านั้น

 

ที่สำคัญเว็บไซต์ไทม์ถึงขั้นต้องต่อสายมาคุยกับ Mortao  จนได้ทราบว่าเธออายุเข้าเลข 4 แล้ว ส่วนสามีเป็นเจ้าของแกลอรี่ศิลปะในกรุงเทพ ส่วนเหตุผลในการโพสมหาศาล เธอไม่ยอมเปิดเผยและถือว่าเป็นรสนิยมส่วนตัว…ช่างน่ากลัวจริงๆ คนไทยขยันอัพไอจีไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยเมี๊ยว

 

girl4

 

girl3

 

ที่มา: kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....