เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า นักร้องหนุ่มสุดฮอตอย่าง Justin Bieber ได้โพสต์ภาพสุดสวีทของอดีตอันแสนหวานลงใน IG สมัยที่เขากำลังคบหาดูใจกับนักร้องสาว Selena Gomez  

งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนๆ ของทั้งคู่ ต่างก็พากันลุ้นให้กลับมาจุดไฟรักกันอีกครั้ง ก็เพราะพ่อหนุ่ม Justin เล่นลงภาพที่กำลังจูจุ๊บกับสาว Selena ในตอนที่ทั้งคู่ได้ไปเที่ยวพักผ่อน พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า “feels” (รู้สึกถึงมัน) แหมๆ เอาซะหวานขนาดนี้ จะไม่ให้แฟนๆ ลุ้นตัวโก่งกันได้ยังไง

 

ustin and Selena1

ustin and Selena5

 

แต่ยัง!! ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะฝ่ายสาว Selena เมื่อได้เห็นภาพที่อดีตคนรักโพสต์ลงใน IG เธอก็เข้ามาเม้นแบบสั้นๆ ว่า “perfect” อุ๊ยตาย!! จะมีลุ้นรีเทร์นกันจริงๆ หรือเปล่าน้า

 

ustin and Selena4

 

อดีตอันแสนหวาน

ustin and Selena7

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทั้งคู่ได้แยกทางกันไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2014 แต่ก็ยังมีความสัมพันธ์เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แม้ว่าสาว  Selena จะออกมายืนยันว่าไม่มีทางกลับไปคบนักร้องหนุ่มแน่นอน แต่ Justin ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า เขายังรักเธออยู่

 

ustin and Selena3

 

โอ๊ยยยๆๆๆ เล่นโพสต์ภาพวันวานยังหวานอยู่แบบนี้ เรียกว่าแค่คิดถึง หรืออยากกลับไปจุดไฟรักกันอีกครั้งกันแน่

ที่มา : mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์