แน่ใจนะเฮีย!? “เสกโลโซ” แจงเหตุโพสต์ภาพทหารเสียชีวิตแค่ให้กำลังใจ ไม่ได้จะพาดพิงถึงใคร

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนๆ ให้โลกออนไลน์หยิบมาพูดถึงอีกแล้ว สำหรับกรณีของเสก โลโซ ที่ออกมาโพสต์ภาพทหารเสียชีวิตพร้อมกับข้อความว่า “ว่างๆ ไปงานศพและไปทำข่าวพวกเขากันบ้างนะ” เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา

 

จนทำให้ชาวเน็ตถึงกับสงสัยว่าเหตุใดเสก โลโซถึงต้องโพสต์ภาพดังกล่าวในช่วงที่เพิ่งจะมีพิธีเผาศพของหนุ่มปอ ทฤษฎี ไปเมื่อไม่กี่วัน และโยงไปว่าเสก โลโซนั้นแอบเหน็บนักข่าวและสื่อต่างๆ อยู่หรือเปล่า?

 

0

 

เมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากโลกออนไลน์อย่างมาก แต่เมื่อเจ้าตัวทราบเรื่องก็รีบออกมาแก้ต่างทันทีว่าไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนเข้าใจ โดยในช่วงเย็นวันเดียวกันนั้นเอง เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความถึงแฟนๆ ว่า “เรื่องเด็กๆ แค่นี้ไม่มีทางทำอะไรผมได้หรอก”

 

1

 

“ให้เอาไปคิดดูกันบ้าง เรื่องจะไปอิจฉงอิจฉาผู้เสียชีวิตนี้ไม่มีอยู่ในหัวลูกผู้ชายอย่างผม ผมให้กำลังใจเขาและครอบครัวมาตลอด ไอ้พวกที่เอาไปตีความหมายผิดๆมั่วๆนี่เป็นพวกไร้สมองอย่างมาก ใครมีอะไรสงสัยโทรมาคุยกับผมได้นะ ประสานกับพีอาร์บริษัทผมได้เลย ‘S. LOSO”

 

2

 

หลังจากนั้นไม่นานเสกโลโซ ก็ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อเล็กน้อยว่า “โพสท์รูปอะไรก็มีปัญหา งั้นเฮียขอยืนหยัดโพสท์รูปนมต่อไปดีกว่านะจ๊ะ ไม่มีใครด่าดี ฮาๆๆ …”

 

“โพสท์รูปอะไรก็มีปัญหา งั้นเฮียขอยืนหยัดโพสท์รูปนมต่อไปดีกว่านะจ๊ะ ไม่มีใครด่าดี ฮาๆๆ …”

Posted by SEK LOSO on 25 มกราคม 2016

เหมียวเองก็ไม่อยากจะขัดศรัทธาของพี่เสกหรอกนะ

เอาที่พี่เสกสบายใจเลย

Emo new (7)

ที่มา SEK LOSO

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....